Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến "tèm lem" mặt mũi, bà con hô hoán: "Lại nam tiểu tam nữa?"

Bim Bim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:26 30/07/2020

Nụ hôn dính đầy dầu nhớt giữa Mao Hiểu Đồng và Yến Tử Đông trong 30 Chưa Phải Là Hết đã dấy lên hàng loạt tranh cãi về danh hiệu "nam tiểu tam mới" của phim.

  Ngày 29/7, tập 25 và 26 của tựa phim gây sốt 30 Chưa Phải Là Hết (hay Nothing But Thirty) đã chính thức lên sóng, qua đó đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng nữa trong mối quan hệ của một cặp đôi, đó là Chung - Chung hay Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Chung Hiểu Dương (Yến Tử Đông).

  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 1.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 2.

  Ở tập phim lần này, cả hai đang có mặt ở một tiệm sửa xe. Hiểu Dương đang lau chùi dụng cụ thì Hiểu Cần xông vào đòi nói chuyện. Sau một hồi cãi vã không thông, cô bỏ đi thì bất ngờ bị Hiểu Dương gọi lại, nhưng khi vừa quay sang thì bị cậu trai "khoá môi" trong sự ngỡ ngàng.

  Nụ hôn kéo dài vài chục giây khiến tâm tình Hiểu Cần nhộn nhạo, Hiểu Dương thì đã lên mây từ lúc nào, còn những người xung quanh từ khách khứa đến nhân viên thì ngỡ ngàng tột độ. Như vậy, Hiểu Dương đã chính thức thổ lộ, đồng thời "bơm xăng" đẩy nhanh tiến độ mối quan hệ với chị đồng nghiệp.

  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 5.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 6.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 7.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 8.

  Tuy nhiên, cảnh phim đáng chú ý này của 30 Chưa Phải Là Hết đang vấp phải tranh luận nảy lửa từ cư dân mạng. Một bên thì hô hào bảo Hiểu Dương là "tiểu tam", "trà xanh" ngang nhiên xen vào chuyện của Hiểu Cần và chồng cũ Trần Dữ (Dương Lặc), số khác thì không đồng tình vì dù sao hai vợ chồng đều đã ly hôn nên Hiểu Dương có toàn quyền theo đuổi chị đẹp.

  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 9.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 10.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 11.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 12.
  Mao Hiểu Đồng (30 Chưa Phải Là Hết) bị trai trẻ đè ra hôn đến tèm lem mặt mũi, bà con hô hoán: Lại nam tiểu tam nữa? - Ảnh 13.

  Từ khóa "Chung Hiểu Cần và Chung Hiểu Dương hôn nhau" đạt hạng 4 top search Weibo

  Từ khóa về cảnh hôn giữa hai nhân vật họ Chung cũng bay thẳng lên top tìm kiếm Weibo, chứng tỏ sức hút của 30 Chưa Phải Là Hết vẫn đang duy trì ổn định. Khán giả cũng thắc mắc liệu cuộc tình "gái già lái máy bay" này sẽ đi đến đâu và lâu ra sao, và anh chồng "cù lần" Trần Dữ có phản ứng gì để giành lại vợ yêu hay không.

  30 Chưa Phải Là Hết lên sóng mỗi ngày vào lúc 21h00 trên WeTV.

  (Nguồn: WeTV)

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm