Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 14/09/2018

Thầy giáo Văn Hậu và cô sinh viên Ngọc Bích đã từ chối hẹn hò với nhau trong tập 12 "Mảnh ghép tình yêu".

Tập 11 "Mảnh ghép tình yêu" đã được lên sóng với sự tham gia của năm khách mời: Đình Thông, Lê Văn Hậu, Song Dương, Kiều Trang, Ngọc Bích.

Mảnh ghép tình yêu: Tìm hiểu 5 người chơi

Chàng trai đi đến vòng thi cuối cùng là Lê Văn Hậu, 23 tuổi, hiện đang là giáo viên mầm non chuyên ngành Aerobic. Anh khiến không khí trường quay sôi động hẳn lên khi trực tiếp trình diễn điệu nhảy Aerobic ngay trên sân khấu. Chia sẻ về bản thân, Văn Hậu cho biết, anh là một người thích sống nội tâm nhưng lại hoạt ngôn, thích truyền thống nhưng lại có gì đó phá cách. Đối với hình mẫu lý tưởng, Văn Hậu bộc bạch, anh muốn tìm một người con gái biết lễ nghĩa, biết yêu thương và chăm lo cho gia đình. Thầy giáo nhấn mạnh châm ngôn sống "3S" của mình là "Sung sức, sẵn sàng, san sẻ", gây ấn tượng khá mạnh cho 3 cô gái tham gia chương trình.

Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên - Ảnh 2.

Cô gái trụ lại cuối cùng là Ngọc Bích. Cô hiện đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh, ngoài ra còn là một người mẫu tự do. Tự nhận xét về bản thân mình, Ngọc Bích cho biết cô là một người chân thành, tình cảm, nữ tính, đặc biệt rất thích nấu ăn. Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngọc Bích thẳng thắn, cô không quan trọng tuổi tác, không quá đặt nặng về bề ngoài nhưng chàng trai đó phải là một người có đạo đức, lễ phép, sống chân thành với mọi người. Ngoài ra, chàng trai đó phải là một người có vẻ ngoài sạch sẽ, thanh lịch.

Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên - Ảnh 3.

Văn Hậu chưa từng gặp được bố của mình, theo lời anh kể, bố mẹ anh đã từng yêu nhau, kết hôn với nhau nhưng bị gia đình nội ngăn cản nên bố anh đành ra đi, bỏ lại 2 mẹ con. Và sau này khi quay trở lại tìm bố, Văn Hậu hoàn toàn bị mất liên lạc. Khi tham gia "Mảnh ghép tình yêu", Văn Hậu cũng muốn nhờ chương trình gửi lời đến người bố của mình rằng, anh chưa từng bao giờ hận bố và rất mong được biết bố mình là ai.

Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên - Ảnh 4.

Đến với vòng 2 là chị Tố Nga, hiện đang là quản lý nhóm múa mà Văn Hậu đang làm việc. Điều bất ngờ khi đến với chương trình, chị Tố Nga còn mang theo khô gà và trà đào mà Văn Hậu đã chuẩn bị từ trước. Nói về "tật xấu" của em mình, chị Tố Nga hài hước cho biết, Hậu không biết uống bia nên mỗi lần có tiệc nào vui lắm cũng chỉ uống rất ít là say ngay. Khi say, Văn Hậu lại rất vui tính, hay nói luyên thuyên khiến mọi người ai cũng phải bật cười.

Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên - Ảnh 5.

Ở giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Văn Hậu và Ngọc Bích đều khá bẽn lẽn và ngại ngùng. Mở lời đầu tiên, Văn Hậu cho biết khi đọc profile của Ngọc Bích, Văn Hậu cảm thấy cả 2 có nhiều điểm rất phù hợp với nhau và nghĩ cả 2 sẽ đập cùng nhịp với nhau nhưng nhịp tim của Ngọc Bích lại khiến Văn Hậu hơi bị hụt hẫng. Giải thích về nhịp tim của mình giảm mạnh, Ngọc Bích cho biết, khi nắm tay Văn Hậu, cô cảm thấy ấm áp, vững chãi và hoàn toàn tin tưởng nên không cảm thấy phải run sợ.

Đặt tiếp câu hỏi cho Ngọc Bích, Văn Hậu khiến Ngọc Bích khó xử khi hỏi: giữa gia đình của Ngọc Bích và anh thì ai mới là máu mủ. Câu hỏi này khiến cả Ngọc Bích, 2 MC lẫn khán giả trường quay đều khó xử. Chia sẻ về hành động này của mình, Văn Hậu cho biết muốn Ngọc Bích xác định lại rõ ràng một lần nữa vì khi theo anh, về lâu dài khi cưới nhau Ngọc Bích phải bỏ mẹ để đi theo Văn Hậu.

Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên - Ảnh 6.
Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên - Ảnh 7.

Đến phần quyết định hẹn họ, cặp đôi Văn Hậu – Ngọc Bích bất ngờ cùng từ chối hẹn hò với đối phương. Tuy đã từ chối lẫn nhau nhưng Văn Hậu và Ngọc Bích đều phải bật khóc nuối tiếc.

Mảnh ghép tình yêu: Văn Hậu, Ngọc Bích không hẹn hò với nhau

Mảnh ghép tình yêu: Thầy giáo Aerobic bật khóc sau khi từ chối hẹn hò cô sinh viên - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày