Mạnh dạn gọi trên mạng suất bún hải sản nhiều topping, cô gái ê chề nhận về nhõn 1 con tôm và miếng mực nhìn mà... ức

Mộc Lan, Theo Tri Thức Trẻ 13:29 06/12/2020

Lại thêm một trải nghiệm mua đồ ăn online chẳng mấy dễ chịu nữa mọi người ạ.

Trong thời buổi bận rộn như ngày nay, việc gọi đồ ăn trên mạng vốn đã chẳng còn mới. Ấy thế nhưng câu chuyện hình quảng cáo một đằng, hàng nhận về một nẻo thì vẫn gây ức chế nhiều lắm.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ về trải nghiệm mua món bún hải sản của mình như sau:

Mạnh dạn gọi trên mạng suất bún hải sản nhiều topping, cô gái ê chề nhận về nhõn 1 con tôm và miếng mực nhìn mà... ức - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái trẻ thu hút nhiều sự chú ý

Có thể nói, khi nhìn bát bún bên trái rồi lại liếc sang bát bún bên phải thì ai nấy đều không khỏi choáng váng bởi chúng khác nhau khá nhiều. Trong khi hình ảnh quảng cáo có đến 3 con tôm thì bên đây lại chỉ có 1. Thêm nữa, miếng mực nằm bơ vơ trông mới thật tội nghiệp làm sao.

Nhiều người đã không ngại bày tỏ sự đồng cảm vì cũng đã từng vướng phải việc đồ không giống hình như thế này và cho biết cảm giác lúc đó rất "ức".

Mạnh dạn gọi trên mạng suất bún hải sản nhiều topping, cô gái ê chề nhận về nhõn 1 con tôm và miếng mực nhìn mà... ức - Ảnh 2.

Bát bún hải sản 50k là đây sao?

Và tất nhiên rồi, sau lần này thì chắc chắn là cô gái sẽ cho luôn hàng ăn nói trên vào blacklist để mà tránh nhau ra thôi chứ còn biết làm sao được nữa. Đúng là một trải nghiệm không mấy vui vẻ mà.

Mạnh dạn gọi trên mạng suất bún hải sản nhiều topping, cô gái ê chề nhận về nhõn 1 con tôm và miếng mực nhìn mà... ức - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm