"Phát hoảng" với cảnh tượng chiếc pizza bốc cháy ngùn ngụt ngay giữa nhà hàng, không ngờ là do nhân viên... cố tình đốt

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 06/12/2020

Thì ra, đây là cách ăn chiếc pizza chứ không phải một vụ hoả hoạn nào đâu.

Nhắc đến pizza, hẳn là bạn sẽ hình dung ngay ra một chiếc đế bánh tròn dẹt với rất nhiều topping bên trên như thịt bò, hải sản, các loại rau củ, phô mai... Thế nhưng, dù cho bạn có là một tín đồ pizza thì chưa chắc bạn đã từng được ăn thử, thậm chí là từng thấy chiếc pizza "nóng bỏng" dưới đây. Thậm chí, nếu bạn chưa bao giờ biết đến loại pizza này thì còn có thể "phát hoảng" khi thấy nó bốc cháy nữa đó! 

Không phải đế bánh tròn dẹt nữa mà chiếc pizza này là một khối giống như hình cầu. Và điều đặc biệt hơn là ngay trước khi ăn, người phục vụ sẽ rưới một chất lỏng lên và... châm lửa đốt. Đó chính là chiếc pizza "núi lửa".

Kiểu pizza này thật ra đã có ở khá nhiều nơi trên thế giới như Hàn Quốc và một số nước châu Âu. Chất lỏng được rưới lên rồi đốt đó là rượu. Nó sẽ làm cho bánh pizza trở nên nóng hổi, thơm hơn, giòn hơn và ăn ngon hơn. 

Sau khi lửa cháy hết, người phục vụ sẽ lấy phần bánh phồng phía trên ra và chúng ta đã có một chiếc pizza nóng hổi với phô mai tan chảy.

Bên cạnh đó, cũng có một phiên bản pizza "núi lửa" khác, đó là sau khi lửa cháy xong, người ta sẽ đập bẹp phần bánh phồng xuống rồi thưởng thức.

Nguồn: Tổng hợp

Phát hoảng với cảnh tượng chiếc pizza bốc cháy ngùn ngụt ngay giữa nhà hàng, không ngờ là do nhân viên... cố tình đốt - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm