Mang tiếng đóng cảnh giường chiếu, Vương Nhất Bác bị dân tình chọc quê vì nằm xa vợ cả mét

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:53 22/02/2021

Ảnh "giường chiếu" của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương khiến cư dân mạng buồn cười.

Tối 21/2, dự án cổ trang Phong Khởi Lạc Dương tiếp tục gây chú ý nhờ hình ảnh hậu trường của Vương Nhất Bác. Nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) và người vợ trẻ Liễu Nhiên (Tống Dật) chung chăn gối, Hoằng Nghị có vẻ hơi xa cách trong khi Liễu Nhiên cười vui vẻ.

Mang tiếng đóng cảnh giường chiếu, Vương Nhất Bác bị dân tình chọc quê vì nằm xa vợ cả mét - Ảnh 1.

Gương mặt "trai có vợ" có vẻ không được tươi cho lắm

Trước hình ảnh "giường chiếu" của Vương Nhất Bác, cư dân mạng vừa sửng sốt, vừa buồn cười. Có vẻ như trai trẻ Hoằng Nghị mới lấy vợ nên chưa thân tình cho lắm. Nhiều người trêu đùa rằng chỗ trống giữa hai vợ chồng Bách Lý công tử có thể nhét vừa hai người nữa.

Bình luận của cộng đồng mạng:

- Ủa 2 anh chị ơi chỗ trống kia nằm thêm 2 người cũng được đó. Chắc gọi là cảnh "giường chiếu" vì có giường và chiếu chứ gì.

- Kiểu như hai người không biết nhau phải ở ghép chứ phu thê gì.

- Chừa chỗ cho mình đấy.

- Bách Lý hơn đàn anh là em nó được cưới vợ được ngủ cùng vợ, ai như Tạ Doãn Không Mập Trần Cảnh (các vai diễn trước đó của Vương Nhất Bác).

- Tình tiết cưới trước yêu sau nha quý vị. Mong sớm được nhìn thấy ngày bé 100 bị tình yêu của bé Nhiên quật nhé.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Phong Khởi Lạc Dương chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung, bối cảnh thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4 tại Lạc Dương. Công trình xây dựng Thiên Đường sắp hoàn thành, Lạc Dương sắp tổ chức đại điển tế thiên. Võ Tắc Thiên lại nhận được tin có người muốn lên kinh mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị chặn giết. Võ Hoàng tức giận, giao trọng trách phải tra rõ chuyện này.

Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương

Phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) cùng Nội vệ Tư Nguyệt (Tống Thiến) trở thành đôi oan gia cùng điều tra vụ đại kì án này. Con trai của Đông bộ Thượng thư Bách Lý Diên là Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) vì điều tra chân tướng cái chết của cha quyết định liên thủ cùng Cao Bỉnh Chúc và Tư Nguyệt.

Phong Khởi Lạc Dương chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm