Mang hit "Anh Nhớ Em Nhiều" hát mừng đám cưới, Ưng Đại Vệ và LK tái hợp khiến khán giả bồi hồi xúc động về hai huyền thoại Vpop một thời

TOBY, Theo Helino 10:57 06/11/2019

Màn song kiếm hợp bích của Ưng Đại Vệ và cậu bạn thân LK trước khi lên chức chồng người ta với bản hit từng làm nên thanh xuân của nhiều bạn trẻ 9X đang được chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, lễ cưới của huyền thoại Underground Việt LK và vợ đã được diễn ra trong sự hân hoan của người hâm mộ. Đến cuối cùng thì chàng rapper đình đám ngày nào giờ đây cũng đã trở thành "chồng người ta". Nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết đã góp mặt trong ngày vui và chúc phúc cho đôi trẻ, trong đó Ưng Đại Vệ đã mang bản hit đình đám một thời của anh và chú rể LK lên sân khấu lễ cưới - "Anh Nhớ Em Nhiều".

Anh Nhớ Em Nhiều - LK & Ưng Đại Vệ.

Trong đoạn video, chỉ mới nghe giới thiệu tên bài hát thôi đã làm khách mời tại tiệc cưới ồ lên và vỗ tay không ngớt. Bởi lẽ "Anh Nhớ Em Nhiều" vốn là thanh xuân của nhiều bạn trẻ 9X cách đây hơn 10 năm, ca khúc gắn liền với thời hoàng kim của Hiphop đã đưa Ưng Đại Vệ và LK trở thành bộ đôi đình đám tại Vpop lúc bấy giờ. Tái hợp trong ngày vui của bạn thân, bản hit một thời lại càng trở nên ý nghĩa và cảm xúc hơn bao giờ hết.

Mang hit Anh Nhớ Em Nhiều hát mừng đám cưới, Ưng Đại Vệ và LK tái hợp khiến khán giả bồi hồi xúc động về hai huyền thoại Vpop một thời - Ảnh 2.

"Anh nhớ em nhiều" - Ưng Đại Vệ ft. LK

Ngoài những lời khen về giọng hát live như nuốt đĩa không hề thay đổi suốt bao năm của hai chàng trai, cộng đồng mạng còn bày tỏ sự xúc động và bồi hồi khi nghe lại giai điệu từng làm nên thanh xuân của mình với Underground Việt. Đồng thời chúc mừng cho chàng rapper LK gai góc ngày nào giờ đã tìm được bến đỗ cho riêng mình.

Mang hit Anh Nhớ Em Nhiều hát mừng đám cưới, Ưng Đại Vệ và LK tái hợp khiến khán giả bồi hồi xúc động về hai huyền thoại Vpop một thời - Ảnh 4.
Mang hit Anh Nhớ Em Nhiều hát mừng đám cưới, Ưng Đại Vệ và LK tái hợp khiến khán giả bồi hồi xúc động về hai huyền thoại Vpop một thời - Ảnh 5.
Mang hit Anh Nhớ Em Nhiều hát mừng đám cưới, Ưng Đại Vệ và LK tái hợp khiến khán giả bồi hồi xúc động về hai huyền thoại Vpop một thời - Ảnh 6.
Mang hit Anh Nhớ Em Nhiều hát mừng đám cưới, Ưng Đại Vệ và LK tái hợp khiến khán giả bồi hồi xúc động về hai huyền thoại Vpop một thời - Ảnh 7.
Mang hit Anh Nhớ Em Nhiều hát mừng đám cưới, Ưng Đại Vệ và LK tái hợp khiến khán giả bồi hồi xúc động về hai huyền thoại Vpop một thời - Ảnh 8.

Cư dân mạng chia sẻ sự xúc động khi nghe lại giai điệu huyền thoại một thời vang lên trong ngày vui của LK.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm