Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 31/08/2017

Thành tích rating của "Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn" với hai tập đầu tiên là minh chứng cho thấy, sức hút đến từ Tôn Lệ chưa bao giờ "xịt".

Sau một thời gian chờ đợi, bộ phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn với sự tham gia của cặp đôi Tôn Lệ - Trần Hiểu đã chính thức lên sóng. Ngay từ hai tập đầu tiên, tác phẩm này đã mang về thành tích rating vô cùng ấn tượng.

Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị - Ảnh 1.

Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị - Ảnh 2.

Theo số liệu được công bố trên bảng CSM 52, tỷ suất người xem tập 1 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đạt 1,377% còn tập 2 chạm tới con số ấn tượng hơn - 1,630% trên đài Đông Phương. Chiếu song song cùng khung giờ ở đài Giang Tô, bộ phim cũng mở màn với tỷ suất người xem đạt 1,047% và 1,269%. Đây là bước khởi đầu rất khả quan đối với màn tái xuất của nữ hoàng rating Tôn Lệ.

Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị - Ảnh 3.

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, tác phẩm sau đó của Tôn Lệ - Mị Nguyệt Truyện - lại được đánh giá là bước thụt lùi của cô. Do vậy, hàng nghìn ánh mắt đều đổ dồn về Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn để xem Tôn Lệ có lấy lại phong độ hay không.

Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị - Ảnh 5.

Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị - Ảnh 6.

Trước mắt, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vẫn chỉ đang giữ vị trí á quân trong cuộc đua rating ở khung giờ vàng. Xếp vị trí đầu tiên là tác phẩm Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian của cặp đôi Trần Kiều Ân - Đồng Đại Vi. Tuy nhiên, do bộ phim đã chiếu được một thời gian trước Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn cũng như có một lượng khán giả trung thành theo dõi. Vậy nên không lấy làm lạ khi tập 25-26 của Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian đạt rating lần lượt là 1,530% và 1,817%.

Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị - Ảnh 7.

Khác với hai đàn chị, hai tập tối qua của Lệ Cơ Truyện (Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm) ở khung giờ khuya lại ghi nhận tỷ suất người xem giảm khi chỉ đạt rating 1,058% và 0,9%. Dù được truyền thông mạnh mẽ, nhưng cặp đôi đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Bân Bân cũng không thể che lấp được sự "cẩu huyết", rườm rà đến ngán ngẩm trong nội dung của bộ phim này.

Màn trở lại của Tôn Lệ - Trần Hiểu đạt thành tích rating đáng ghen tị - Ảnh 9.

Tối nay, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ tiếp tục lên sóng hai tập mới. Nhiều người xem dự đoán, bộ phim sẽ còn đạt mức rating trên 3% bởi sự hấp dẫn đến từ kịch bản kịch tính cùng dàn diễn viên sáng giá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm