Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản

NC, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 21/11/2017

Có thể nói Mẫn Tiên là một trong những hot girl Việt Nam hiếm hoi được giới truyền thông quốc tế dành sự quan tâm.

Mới đây, nhiều du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đã khá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Mẫn Tiên trên đài BTV – Đài truyền hình lớn nhất của Kagoshima, thuộc đảo Kyushu, Nhật Bản.

Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản - Ảnh 1.

Chương trình phóng sự mang tên TEGE JADO NEWS đã ghi lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Mẫn Tiên khi đang đi tham quan các địa danh nổi tiếng tại Kagoshima như thăm tượng Samurai nổi tiếng Saigō Takamori, Viện hải dương học, công viên 350 tuổi Senganen, tàu tốc hành Kyushu Shinkansen,…

Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản - Ảnh 2.

Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản - Ảnh 3.

Được biết, Mẫn Tiên hiện tại đang là một trong những gương mặt hot girl đại diện được lựa chọn để quảng bá du lịch Nhật Bản tới Việt Nam, nên cô nàng được đi tới nhiều địa điểm ở Nhật và trở thành tâm điểm chú ý của các đài truyền hình.

Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản - Ảnh 4.

Đài truyền hình BTV mà Mẫn Tiên xuất hiện đã dành cho cô nàng rất nhiều lời khen ngợi. Ngoài vẻ dễ thương và hồn nhiên, mọi người khá bất ngờ vì lượng like khủng của Mẫn Tiên trên mạng xã hội khi không hề thua kém những Idol đình đám nhất tại Nhật Bản.

Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản - Ảnh 5.

Mẫn Tiên là hotgirl Việt Nam – từng nổi tiếng tại Hà Nội khi cùng Quỳnh Anh Shyn và An Japan thành "bộ ba sát thủ". Tuy nhiên, từ năm 2015, Mẫn Tiên sang Nhật du học và ít có các hoạt động nghệ thuật. Cho nên có thể sự xuất hiện của Mẫn Tiên trên đài truyền hình Nhật Bản lần này sẽ đánh dấu sự trở lại của hotgirl 1 thời đình đám này! Hãy cùng chờ xem!

Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản - Ảnh 6.

Mẫn Tiên xuất hiện xinh đẹp và gây chú ý trên đài truyền hình của Nhật Bản - Ảnh 7.

Những hình ảnh du lịch tuyệt đẹp của Mẫn Tiên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm