Mẫn Tiên tiết lộ vai trò của mình trong hội 3 anh em hot boy bóng rổ kiêm luôn "tổng tài": Có bạn trai như này lãi ghê!

Jo, Theo Tổ quốc 14:42 24/05/2020

Lãi to nhất của Mẫn Tiên có lẽ là được thêm 2 ông "anh chồng" tương lai siêu cute là Hoàng Ca và Đạt Doc.

Hưng James, hot boy làng bóng rổ giờ là bạn trai của gái xinh triệu follow Mẫn Tiên là chuyện ai cũng biết rồi, cả hai còn được đánh giá là cặp trai tài - gái sắc rất xứng đôi. 

Mối quan hệ của Mẫn Tiên và anh em nhà Hưng James có vẻ là rất tốt đẹp khi mới đây, cô nàng đã công khai ảnh chụp cùng 3 anh em, ngoài bồ Mẫn Tiên thì còn có Đạt Doc và Hoàng Ca, tag đủ và nhận mình là trợ lý take care cho cả 3.

Mẫn Tiên tiết lộ vai trò của mình trong hội 3 anh em hot boy bóng rổ kiêm luôn tổng tài: Có bạn trai như này lãi ghê! - Ảnh 1.

Mẫn Tiên tiết lộ mình một tay chăm sóc 3 talent

Nhìn Mẫn Tiên trở thành "bông hoa" duy nhất của cả team mà ai nấy đều thấy cô nàng may mắn hết sức. Ngoài là thành viên CLB bóng rổ, 3 anh em Đạt Doc, Hoàng Ca và Hưng James còn là những "tổng tài" đích thực. Họ đều nằm trong hội đồng quản trị một ngôi trường tại Hà Nội.

Mẫn Tiên rất được lòng "nhà trai". Hoàng Ca từng có nhận xét về hot girl như sau: "Chị Mẫn Tiên nhìn hiền nhưng hiền thật, tốt tính, thân thiện. Nói chung là nice". Chưa kết, anh chàng còn thả thêm một câu nghe "hết hồn" là "Định chê mà chưa có gì chê nên để sau vậy".

Mẫn Tiên tiết lộ vai trò của mình trong hội 3 anh em hot boy bóng rổ kiêm luôn tổng tài: Có bạn trai như này lãi ghê! - Ảnh 2.

Hưng James - Đạt Doc và Hoàng Ca (từ trái sang)

Mẫn Tiên tiết lộ vai trò của mình trong hội 3 anh em hot boy bóng rổ kiêm luôn tổng tài: Có bạn trai như này lãi ghê! - Ảnh 3.

Hoàng Ca nhận xét về Mẫn Tiên


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm