Màn tỉ thí võ công trên sân bóng đá nữ: Giật tóc, đấm đá khiến cánh mày râu cũng phát khiếp

Thành An, Theo Nhịp sống Việt 20:46 27/09/2021

Một trận đấu bóng đá nữ bất ngờ rơi vào cảnh hỗn loạn sau khi các cầu thủ sử dụng nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn.

Đoạn video ghi lại những hình ảnh không đẹp được cho diễn ra ở trận đấu bóng đá nữ tranh cúp vô địch thành phố Mendoza (Argentina) giữa Godoy Cruz và Las Pumas. Chưa rõ mức độ của pha tranh chấp ra sao, nữ cầu thủ áo trắng nhỏ con nhưng tỏ ra rất "máu chiến", chủ động tấn công trước đối thủ to lớn hơn mình.

Cả hai lao vào nhau kéo theo những đồng đội khác từ hai đầu chiến tuyến nhập cuộc. Đánh đấm, tung cước chân và giằng giật tóc, trận đấu thực sự biến thành võ đài. Có lẽ do không muốn bị vạ lây, vị trọng tài điều khiển trận đấu không hề xuất hiện ở điểm nóng để can ngăn. Cũng không hề thấy bóng dáng của các quan chức hay lực lượng an ninh sân.

"Các trọng tài đã mất quyền kiểm soát trận đấu này. Những gì chúng tôi đang thấy thật đáng kinh ngạc", một trong hai bình luận viên thốt lên.

Màn tỉ thí võ công trên sân bóng đá nữ: Giật tóc, đấm đá khiến cánh mày râu cũng phát khiếp - Ảnh 2.

Các nữ cầu thủ để lại những hình ảnh không đẹp

Do đoạn video được chia sẻ bị ngắt giữa chừng nên chưa rõ đoạn kết của màn tỉ thí võ công trên ra sao. Tuy nhiên, có điều chắc chắn, các nữ cầu thủ của Godoy Cruz và Las Pumas đã để lại những hình ảnh tương đối xấu xí.

"Tôi nghĩ trọng tài sẽ phải rút ra nhiều thẻ đỏ sau vụ lộn xộn này. Và các cô gái tham chiến có thể sẽ phải nhận án phạt đích đáng từ ban tổ chức. Quả là cảnh tượng hổ thẹn trong một trận đấu bóng đá nữ", tài khoản Joanna_Martins22 bình luận.

Bạo lực trong các trận đấu bóng đá nam tại Nam Mỹ là điều diễn ra khá thường xuyên. Tuy nhiên, ở khía cạnh bóng đá nữ, mức độ của vụ việc trên tương đối hiếm gặp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm