Cute

Màn phát "cẩu lương" gây sốt của Hương Giang - Matt Liu: Chàng báo ra Hà Nội tìm, nhìn cách nàng đáp lại là biết mong lắm!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:47 03/10/2020

Hương Giang và Matt Liu ngày càng chăm cho dân tình ăn “cẩu lương” ngọt như mật.

Sau hơn 3 tháng thành đôi tại Người Ấy Là Ai, tình cảm của Hương GiangMatt Liu đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Hôm qua (2/10), Matt Liu cũng đã về ra mắt gia đình nhà bạn gái tại Hà Nội. Loạt ảnh trong buổi gặp gỡ gia đình còn đang hot, cặp đôi lại khiến dân tình rần rần khi có màn "thả thính" và "đáp thính" chuẩn không lệch đi đâu được.

Chuyện là, trước khi bay ra quê nhà Hà Nội của Hương Giang để ra mắt bố mẹ nàng, Matt Liu đã khoe vé bay và công khai nói lời ngọt ngào: "Hà Nội tìm bae". Thì đến tối nay, Hương Giang bất ngờ đăng lại ảnh diện váy ôm body, make up lộng lẫy để "đáp thính" của chàng: "Phát sáng trong đêm để anh tìm được em". Màn thể hiện tình cảm, thể hiện sự nôn nóng được gặp nhau của cả hai khiến người hâm mộ cực phấn khích. Ai cũng hy vọng Hương Giang và Matt Liu sẽ sớm đi đến cái kết viên mãn. 

Màn phát cẩu lương gây sốt của Hương Giang - Matt Liu: Chàng báo ra Hà Nội tìm, nhìn cách nàng đáp lại là biết mong lắm! - Ảnh 2.

Matt Liu thông báo bay ra Hà Nội tìm nàng, Hương Giang "đáp thính" không lệch đi đâu

Trước đó, trong lúc Matt Liu thông báo đi tìm nàng, Hương Giang cũng đã khéo check-in ở Hà Nội để báo hiệu cho dân tình sắp có màn phát "cẩu lương"

Màn phát cẩu lương gây sốt của Hương Giang - Matt Liu: Chàng báo ra Hà Nội tìm, nhìn cách nàng đáp lại là biết mong lắm! - Ảnh 4.

Từ khi công khai hẹn hò Matt Liu, Hương Giang chăm chỉ "thả thính" và yêu đời thấy rõ

Màn phát cẩu lương gây sốt của Hương Giang - Matt Liu: Chàng báo ra Hà Nội tìm, nhìn cách nàng đáp lại là biết mong lắm! - Ảnh 5.

Hương Giang còn khiến dân tình đứng ngồi không yên khi đăng hình ảnh này kèm status "My family" (Gia đình của tôi) như ngầm thông báo việc bạn trai đã là 1 thành viên trong nhà của cô

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm