Mãn nhãn với những pha tranh tài đẹp mắt tại cúp Sun Sport Complex

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/10/2018

Ngày 21/10, giải bơi các nhóm tuổi mở rộng tranh cúp Sun Sport Complex đã diễn ra thành công, với sự tham gia sôi nổi, hào hứng của gần 100 vận động viên đến từ 13 câu lạc bộ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Diễn ra ngay tại Trung tâm thể dục thể thao công nghệ cao Sun Sport Complex, giải bơi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các VĐV bơi lội không chuyên cũng như người dân đến xem.

Mãn nhãn với những pha tranh tài đẹp mắt tại cúp Sun Sport Complex - Ảnh 1.

Với biên độ tuổi mở rộng từ dưới 30 tuổi đến trên 60 tuổi, giải bơi góp phần mang đến cho người dân xứ Thanh một sân chơi bổ ích trong việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, đồng thời kích thích phong trào bơi lội tại địa phương.

Mãn nhãn với những pha tranh tài đẹp mắt tại cúp Sun Sport Complex - Ảnh 2.

Chia sẻ tại lễ bế mạc và trao giải thưởng, ông Nguyễn Hữu Nhâm, 78 tuổi đến từ CLB Hàm Rồng (TP. Thanh Hóa) cho biết, dù không được giải nhưng ông rất vui khi đã vượt qua chính mình hoàn thành nội dung thi đấu, bởi ông mới trở về từ cõi chết sau cơn nhồi máu cơ tim năm 2016. Ông Nhâm cũng không giấu nổi niềm tự hào khi giới thiệu thành tích của vợ là bà Hoàng Thị Tuyết, 75 tuổi với 2 giải Ba cho nội dung bơi ếch và bơi tự do cự li 50m, nhóm tuổi 61 tuổi trở lên.

Mãn nhãn với những pha tranh tài đẹp mắt tại cúp Sun Sport Complex - Ảnh 3.

Đối với chị Trương Hồng Nhung, là cán bộ ngân hàng tham gia cuộc thi, từng có dịp đi công tác và trải nghiệm nhiều bể bơi trong và ngoài nước, chị Nhung chia sẻ niềm tự hào khi Thanh Hoá có một bể bơi chất lượng cao, tiêu chuẩn Olympic quốc tế.

Đó là bể bơi rộng 1.250m2, sức chứa 2.600 khối nước, 10 làn bơi tiêu chuẩn Olympic cùng trang thiết bị máy móc nhập khẩu chính hãng từ Procopi (Pháp) - đơn vị cung ứng trang thiết bị máy móc bơi lội hàng đầu thế giới và hệ thống chấm điểm bảng thành tích đạt chuẩn Olympic quốc tế nhập khẩu từ Mỹ. Ngoài ra, tại đây còn có thêm một bể bơi nhỏ diện tích 250m2.

Mãn nhãn với những pha tranh tài đẹp mắt tại cúp Sun Sport Complex - Ảnh 4.

Sun Sport Complex không chỉ là điểm đến cho người dân xứ Thanh mà còn là địa chỉ lý tưởng để tổ chức các giải thi đấu chuyên nghiệp.

Mãn nhãn với những pha tranh tài đẹp mắt tại cúp Sun Sport Complex - Ảnh 5.

Sau một ngày tranh tài quyết liệt, giải bơi đã khép lại thành công với nhiều hạng mục giải thưởng được trao, đồng thời hứa hẹn mở ra không ít cơ hội phát triển cho các vận động viên nhí.

Mãn nhãn với những pha tranh tài đẹp mắt tại cúp Sun Sport Complex - Ảnh 6.

Vốn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân xứ Thanh ngay sau khi đi vào hoạt động từ tháng 6/2017, ngoài bơi lội, Sun Sport Complex đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện thể chất với các hoạt động phong phú như yoga, bóng đá, tennis, gym…

Thành công của giải bơi lội lần thứ nhất này chính là cơ sở để TP Thanh Hóa tiếp tục phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao công nghệ cao Sun Sport Complex tổ chức các giải thi đấu thuộc nhiều bộ môn khác và các hoạt động xã hội phục vụ cộng đồng trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm