Màn "lộ hàng" của Thúy Vân tại bán kết HHHV Việt Nam thực ra chỉ là lộ miếng nam châm đính số báo danh?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 04/12/2019

Xem ra, là "lộ hàng" hay lộ phụ kiện thì chỉ người trong cuộc mới biết.

Tối hôm qua, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra khá thành công và tốt đẹp. Duy chỉ có một sự cố khiến dân tình bàn tán xôn xao, chính là nghi án Thúy Vân hớ hênh ngay trên sân khấu. Nhưng thực hư sự việc thì thế nào? 

Màn lộ hàng của Thúy Vân tại bán kết HHHV Việt Nam thực ra chỉ là lộ miếng nam châm đính số báo danh? - Ảnh 1.

Rất bốc lửa, quyến rũ và cũng có màn trình diễn khá ổn nhưng trong một khoảnh khắc, Thúy Vân lại khiến người ta tưởng rằng cô đã lộ "nhũ hoa" ngay trên sân khấu. Vì máy quay lia khá nhanh nên sẽ rất khó để xác định liệu đây là sự hiểu nhầm hay thực sự Thúy Vân đã hớ hênh.

Màn lộ hàng của Thúy Vân tại bán kết HHHV Việt Nam thực ra chỉ là lộ miếng nam châm đính số báo danh? - Ảnh 2.

Trên fanpage Venus Beauty Queen thì "vật thể" gây hiểu nhầm kia được giải thích là nam châm cài áo, được ban tổ chức dùng để cố định số báo danh của thí sinh. Như vậy, nhiều khả năng là Thúy Vân không "lộ hàng" mà chỉ đơn thuần là lộ miếng nam châm mà thôi.

Và nếu theo như lời biện minh này thì không chỉ Thúy Vân mà các thí sinh khác cũng rơi vào tình trạng tương tự, chỉ tiếc là có mình Thúy Vân bị lộ rõ nhất nên người ta mới hiểu nhầm mà thôi. Tất nhiên, cách giải thích này cũng... chưa  thực sự thỏa đáng và khó có thể thuyết phục được số đông. 

Màn lộ hàng của Thúy Vân tại bán kết HHHV Việt Nam thực ra chỉ là lộ miếng nam châm đính số báo danh? - Ảnh 4.

Vì rõ ràng là nếu so với các thí sinh khác, Thúy Vân cũng là người có vòng 1 nảy nở hơn mà bộ áo tắm lại khá bé ở bề ngang. Khi cô hoạt động, giơ tay lên cao thì rất có thể, vòng 1 sẽ khó... được cố định ở một vị trí, dẫn đến tình huống hớ hênh. Xem ra, là "lộ hàng" thật hay lộ phụ kiện thì chỉ người trong cuộc mới biết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm