Màn lên đồ mới nhất của Ngọc Trinh: dịu dàng khó cưỡng nhưng đường cong lại "mất tích" vì bộ váy thùng thình như váy bầu

Peripera, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/10/2019

Đúng là thích gì thì mặc nấy, nhưng lần này Ngọc Trinh diện bộ cánh sai sai khiến đường cong bị “nuốt chửng” toàn bộ.

Đã "n lần" xuất hiện với hình ảnh khoe thân táo bạo, khoe vòng nào ra vòng nấy hẳn hoi, nên Ngọc Trinh trong mắt công chúng luôn là mỹ nhân nóng bỏng nhất nhì V-biz hiện tại. Độ "nóng" của mỹ nhân Trà Vinh còn có thể hơn cả nhiệt độ thời tiết vào mùa nắng nóng đỉnh điểm nữa cơ mà. Thời gian gần đây, người ta còn chứng kiến những màn đập hộp hàng hiệu dài hơi của Ngọc Trinh cũng như nhìn thấy cô đang thoát mác "gái quê" năm nào. Phải công nhận rằng, Ngọc Trinh của năm 2019 tăng điểm sang chảnh vùn vụt và quyến rũ hơn xưa nhiều lắm.

Tuy nhiên, trong đoạn clip mới đây, Ngọc Trinh lại khiến không ít fan thất vọng nhẹ nhẹ. Bởi trong tủ đồ bạt ngàn váy áo, cô lại chọn đúng chiếc dầm dây có khả năng "dìm dáng" cực mạnh. Nếu nói lần dạo phố quay clip cho vui của "Nữ hoàng nội y" là không đầu tư gì hết thì cũng không đúng, vì cô đã cố tình phối thêm túi xách màu hồng tông xuyệt tông, đi giày gót thấp cũng như chọn chun buộc tóc vải, xu hướng đang nở rộ trong giới các idol, hot girl Hàn Quốc.

Vậy nhưng, bấy nhiêu điểm mix & match phụ kiện kể trên xem ra vẫn khó mà cứu vãn được bộ cánh thùng thình màu hồng nhạt mà Ngọc Trinh lựa chọn. Chiếc đầm có thiết kế babydoll thoải mái nhưng lại chẳng hề tôn dáng, không những khiến Ngọc Trinh mất trọn điểm "chanh sả" mà còn nuốt chửng luôn 3 vòng vốn dĩ là niềm tự hào của khổ chủ. Điểm bù trừ duy nhất chính là nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào dễ thương của người đẹp Trà Vinh. 

Màn lên đồ mới nhất của Ngọc Trinh: dịu dàng khó cưỡng nhưng đường cong lại mất tích vì bộ váy thùng thình như váy bầu - Ảnh 4.

Cư dân mạng đã có những bình luận chê nhẹ về bộ váy lai giữa váy bầu và váy ngủ của Ngọc Trinh.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm