Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình!

Mây, Theo Tổ quốc 11:27 21/11/2018

Màn cải tạo thần sầu này đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng cũng như những người hâm mộ của series đình đám Harry Potter.

Ký túc xá là nơi trở về của rất nhiều bạn sinh viên sau những học hành căng thẳng vất vả trong ngày, thế nhưng do không được chăm chút cẩn thận nên nhiều người vẫn không có cảm giác nó là tổ ấm thứ 2 của mình.

Quyết không để tình trạng này tiếp diễn, một nhóm bạn sinh viên Trung Quốc đã hợp sức để cải tạo lại căn phòng ký túc xá, biến nó thành nơi mang đậm dấu ấn cá nhân của các thành viên trong phòng. Và kết quả cuối cùng khiến rất nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên vì quá xuất sắc.  

Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình! - Ảnh 1.

Căn phòng xuất sắc sau màn cải tạo

Được biết, do 4 thành viên trong phòng đều rất mê series Harry Potter, đọc và xem chẳng thiếu quyển truyện tập phim nào, vậy nên ngay từ khâu lên ý tưởng, tất cả đã đồng lòng thống nhất sẽ biến căn phòng của mình thành một phiên bản thu nhỏ của ký túc xá trường Hogwarts. 

Sau khi trang trí cho tổng thể căn phòng, mỗi bạn còn kỳ công biến từng góc riêng của mình thành các nhà đặc trưng trong Hogwarts, dựa theo đặc điểm tính cách của từng người: nhà Slytherin tháo vát và tham vọng, nhà Gryffindor dũng cảm và tốt bụng, nhà Hufflepuff chăm chỉ và trung thành, nhà Ravenclaw thông minh và trí tuệ.

Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình! - Ảnh 2.

4 thành viên là đại diện cho 4 nhà đặc trưng trong trường Hogwarts

Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình! - Ảnh 3.

Mô phỏng những tờ báo biết cử động trong Harry Potter

Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình! - Ảnh 4.

Poster phim cũng được tận dụng để trang trí phòng

Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình! - Ảnh 5.

Từ phía bên ngoài nhìn vào

Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình! - Ảnh 6.

Phần tường cũng được các bạn đầu tư giấy dán để phù hợp với concept của cả phòng

Màn hô biến thần sầu từ phòng ký túc cũ kỹ thành sang chảnh của nhóm bạn khiến dân mạng thốt lên: Đẹp hơn cả nhà mình! - Ảnh 7.

Để hình giáo sư Snape thế này thì quả thật cũng ít người dám gõ cửa

Sau khi đăng tải thành quả màn cải tạo của mình lên MXH, các thành viên trong phòng đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Đặc biệt rất nhiều fan Harry Potter đã vào để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với căn phòng cũng như chủ nhân của nó.

"Ôi, thật sự là còn đẹp hơn nhà riêng của tôi nữa, không thể tin nổi đây là 1 căn ký túc xá luôn!"

"Với tư cách là một fan hâm mộ Harry Potter, xin các thánh nhận của tôi 1 lạy, quá xuất sắc!"

"Nhìn lại phòng ký túc của mình đột nhiên thấy quá chán đời."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm