Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình

Nguyễn Vân, Theo Tổ quốc 22:14 07/11/2018

Ai bảo ký túc xá là nơi cũ kỹ và đơn điệu, chỉ cần bạn chịu khó bỏ công sức và thời gian chăm chút, cộng thêm một ít khéo tay, nó hoàn toàn có thể biến thành một nơi ở hoàn hảo mà lúc nào bạn cũng muốn trở về sau ngày dài học tập.

Ký túc xá là nơi gắn liền với chặng đường 4 năm đại học của rất nhiều thế hệ sinh viên. Sau thời gian học tập trên giảng đường, đây là nơi sinh viên nghỉ ngơi, tái sản xuất sức học tập, đồng thời diễn ra các hoạt động phong phú phục vụ đời sống tinh thần của từng người.

Vốn là chỗ có vai trò rất quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, thế nhưng do là nơi ở tập thể nên nhiều khi ký túc xá không được chăm chút và có phần bừa bộn thiếu ngăn nắp. Thực chất chỉ cần bỏ thời gian và công sức cải tạo, căn phòng ký túc tưởng chừng như cũ kỹ và nhàm chán hoàn toàn có thể trở nên đẹp đẽ và hiện đại như nhà riêng của chính bạn.

Trên Weibo - trang mạng xã hội nhiều người dùng nhất Trung Quốc, có rất nhiều sinh viên đã chia sẻ màn cải tạo thành công của mình, khiến mọi người ngạc nhiên về sự thay đổi đến chóng mặt giữa ảnh trước và sau khi trang trí phòng ký túc, đồng thời làm người xem chỉ muốn ngay lập tức bắt tay vào sửa chữa căn phòng của chính mình.

Nhờ sự đồng lòng và bàn tay khéo léo của các thành viên trong phòng mà căn ký túc xá có phần đơn điệu và cũ kỹ ban đầu đã trở nên lung linh như một căn chung cư mini   

Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 1.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 2.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 3.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 4.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 5.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 6.

Căn phòng như công chúa sau màn ra tay của một cô bạn mê màu hồng

Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 8.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 9.

Chỉ cần dán tường và trải thêm chăn ga gối đệm, góc ngủ cũng đã trở nên ấm áp xinh đẹp hơn

Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 11.

Dù trước vốn đã ngăn nắp sạch sẽ, thế nhưng sau khi cải tạo căn phòng trở nên độc đáo hơn rất nhiều và mang đậm cá tính của chủ nhân

Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 12.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 13.

Dùng tủ và những hộp đựng khác nhau để cất giữ những vật dụng linh tinh sẽ khiến căn phòng trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn

Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 15.

Cô bạn chủ nhân căn phòng này chia sẻ, mình tốn khoảng 1500 tệ (khoảng 5 triệu VNĐ) cho màn lột xác xuất sắc dưới đây

Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 17.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 18.

Nhiều người không thể tin đây từng là cùng một căn phòng

Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 20.
Những màn cải tạo ký túc xá thần sầu đến nỗi xem xong bạn chỉ muốn bắt tay vào lột xác ngay cho căn phòng của mình - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm