Màn giảm cân lịch sử: CL (2NE1) từng gây sốc vì nặng trăm kg, giờ gầy bằng 1 nửa sau 3 năm, body biến chuyển ngoạn mục

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 13/05/2021

Giờ đây, CL (2NE1) đã có thể tạm biệt những hình ảnh nặng nề, phát tướng trước kia.

Thời gian qua, Park Bom khiến netizen ngỡ ngàng với màn giảm 11kg ấn tượng, lấy lại được vóc dáng thon gọn, nuột nà như trước đó. Thế nhưng cô không phải là thành viên 2NE1 duy nhất có màn lột xác ấn tượng. Trước đó, người từng khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì giảm cân gây choáng váng là trưởng nhóm CL.

CL vốn có vóc dáng thon gọn, nhưng trong năm 2018, nữ rapper đã tăng cân không phanh đến gần trăm kg, cơ thể phát tướng, trở nên vô cùng nặng nề khiến cả châu Á sốc nặng khi xuất hiện ở sân bay. Nhưng chỉ 1 năm sau đó, CL đã giảm cân, lấy lại được vóc dáng thon gọn bốc lửa. Kể từ đó đến nay, trưởng nhóm 2NE1 duy trì được body vừa vặn, không quá gầy mà vẫn tràn đầy sức sống. Nhiều netizen đã tỏ ra vô cùng thán phục trước màn lột xác thần kỳ này, cho rằng chính màn tăng cân năm xưa giúp các vòng của CL trở nên đầy đặn, bốc lửa hơn.

Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 2.

Năm 2018, CL khiến dân tình sốc nặng khi xuất hiện với thân hình vô cùng nặng nề tại sân bay. Fan đoán rằng cô nàng phải có mức cân cả trăm kg lúc đó

Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 3.

Từ 1 nữ rapper khá gầy, cô đã tăng cân không phanh đến độ diện cả cây đen cũng không thể che giấu vóc dáng đồ sộ

Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 4.
Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 5.

Công chúng liên tiếp bị sốc trước những lần phô diễn vóc dáng lên cân của trưởng nhóm 2NE1

Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 6.

Dù vậy, chuyện tăng cân cũng có chút ít ưu điểm là giúp CL khoe được vòng 1 siêu khủng cực sexy

Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 7.

Nhưng ngay sau màn tăng cân gây choáng, sau 2 tháng CL lại xuất hiện với thân hình thon gọn khiến dân tình "lú" luôn, không biết cô có béo thật hay không

Dù vậy, chỉ đến năm 2019, rapper của 2NE1 đã giảm được kha khá cân và duy trì được hình thể không quá gầy, đầy sức sống và sexy như thế này

Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 9.

Sang đến năm 2020, CL càng gầy hơn thế nữa

Màn giảm cân chấn động châu Á: Từng gây sốc vì tăng cân không phanh, CL (2NE1) gầy đúng bằng 1 nửa sau 3 năm kiên trì - Ảnh 10.

Trong năm 2021, 1 lần nữa trưởng nhóm 2NE1 khiến dân tình choáng váng khi thon gọn đến bất ngờ. Nhiều netizen cho rằng đôi chân hiện tại của cô chỉ nhỏ bằng 1 nửa trước kia

Không chỉ đôi chân, mà bờ vai và gương mặt CL cũng thon gọn, nhẹ nhàng đến mức choáng váng. Đây đúng là màn giảm cân đi vào lịch sử showbiz

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm