Màn giả gái đỉnh nhất phim Hàn thuộc về sao nhí 5 tuổi: Bản sao của đại mỹ nhân, hết phim vẫn không ai biết giới tính thật

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 13/10/2021

Đến bây giờ khi nhắc lại, nhiều người vẫn không hề biết "nữ chính" trong phim là một cậu nhóc.

Hi Bye, Mama - bộ phim ra mắt năm 2020 là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của Kim Tae Hee sau nhiều năm vắng bóng để chăm lo cho gia đình. Ngoài việc người đẹp đã nâng tầm diễn xuất, bộ phim này còn được chú ý bởi sự xuất hiện của một sao nhí vô cùng đáng yêu: Seo Woo Jin trong vai Seo Woo, con gái của Kim Tae Hee. Xinh xắn, đáng yêu như một công chúa nhỏ, có lẽ đến tận bây giờ nhiều người vẫn chưa hề biết, Seo Woo Jin thực chất là một cậu nhóc và được giả gái để đóng phim.

Màn giả gái đỉnh nhất phim Hàn thuộc về sao nhí 5 tuổi: Bản sao của đại mỹ nhân, hết phim vẫn không ai biết giới tính thật - Ảnh 1.
Màn giả gái đỉnh nhất phim Hàn thuộc về sao nhí 5 tuổi: Bản sao của đại mỹ nhân, hết phim vẫn không ai biết giới tính thật - Ảnh 2.

Trên phim là con gái cưng của Kim Tae Hee...

Màn giả gái đỉnh nhất phim Hàn thuộc về sao nhí 5 tuổi: Bản sao của đại mỹ nhân, hết phim vẫn không ai biết giới tính thật - Ảnh 3.

Nhưng ngoài đời là một soái ca nhí đấy nha!

Màn giả gái đỉnh nhất phim Hàn thuộc về sao nhí 5 tuổi: Bản sao của đại mỹ nhân, hết phim vẫn không ai biết giới tính thật - Ảnh 4.

Vốn dĩ hoàn toàn có thể chọn một bé gái để đảm nhận vai diễn khó nhằn này nhưng ekip Hi Bye, Mama đã quyết định chọn cậu nhóc Woo Jin vì vẻ ngoài của bé rất giống với Kim Tae Hee hồi nhỏ. Và đây hẳn là quyết định đúng đắn nhất của ekip khi Woo Jin thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Thêm vào đó, đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu của một đứa trẻ 5 tuổi cũng khiến Woo Jin dễ dàng hóa trang thành bé gái, khiến không một ai nhận ra Woo Jin thực chất là con trai.

Đây đích thị là màn giả gái xuất sắc nhất màn ảnh Hàn rồi

Thời điểm ekip công bố việc Seo Woo Jin thực chất là một cậu bé, khán giả vô cùng bất ngờ, không tin vào những điều mắt thấy tai nghe. Nhiều người lại phản ứng gay gắt, cho rằng việc để một bé trai đóng vai bé gái sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của bé. Mẹ của cậu bé đã phải lên tiếng: "Tôi không thể nhịn được nữa nên phải nói vài lời. Rất nhiều người lo lắng về giới tính của Woo Jin. Không giống những em bé khác cùng trang lứa, Woo Jin là một cậu bé thông minh, hiểu rõ những gì bản thân đang làm và lý do lại vào vai một bé gái. Tôi không bắt bé thử vai vì muốn con được đóng vai chính. Đương nhiên, khi được hỏi về chuyện cho bé đóng vai bé gái, tôi đã hỏi Woo Jin và bé sẵn sàng nói là thấy ổn và có thể làm tốt.".

Màn giả gái đỉnh nhất phim Hàn thuộc về sao nhí 5 tuổi: Bản sao của đại mỹ nhân, hết phim vẫn không ai biết giới tính thật - Ảnh 6.

Hiện tại Woo Jin vẫn đóng phim rất đều đặn, dĩ nhiên là toàn đóng vai con trai. Vai diễn mới nhất của cậu bé là ở bộ phim Young Lady And Gentleman, một bom tấn rating đài KBS.

Màn giả gái đỉnh nhất phim Hàn thuộc về sao nhí 5 tuổi: Bản sao của đại mỹ nhân, hết phim vẫn không ai biết giới tính thật - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày