Màn F5 phòng trọ 20m2 được hội "Nghiện nhà" ưng quá ưng: Đảm bảo đẹp, gọn và siêu thơ mộng!

Jo, Theo Tổ quốc 17:12 29/04/2020

Căn phòng trọ 20m2 nằm trong một căn nhà Pháp cũ gần Nhà Thờ Đức Bà nhìn siêu xinh xắn, thơ mộng sau khi được chủ nhân F5 cực kì có tâm.

Quãng thời gian ở nhà gần như 24/7 đã làm nhiều người nhận ra rằng không gian sống có vai trò rất quan trọng, mang đến cho ta vô vàn cảm hứng với. Quan trọng nhất là dù đang ở thuê đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể F5 cho căn phòng của mình với rất nhiều tips đơn giản, không quá tốn kém nhưng vẫn hiệu quả.

Mới đây, màn cải tạo căn phòng trọ 20m2, nằm trong một căn nhà Pháp cũ gần Nhà Thờ Đức Bà của cậu bạn có tên Trần Thiện Học (sinh năm 1994, freelancer) đã khiến các thành viên của hội "Nghiện nhà" phải thả tim rần rần. Ban đầu, căn phòng làm ai cũng phải ngán ngẩm vì chất đầy xà bàn, rác thải điện tử do trước đây là một nhà kho thiết bị. Tuy nhiên, Thiện Học vẫn chấp nhận thuê nhà với tình trạng dưới mức trung bình này vì nó có 4 cửa sổ lớn, trần cao và quan trọng là nó nằm dưới 1 tán cây vô cùng thơ mộng.

Màn F5 phòng trọ 20m2 được hội Nghiện nhà ưng quá ưng: Đảm bảo đẹp, gọn và siêu thơ mộng! - Ảnh 1.

Căn phòng siêu gọn gàng xinh xắn

Những khung cửa sổ thơ mộng

Màn F5 phòng trọ 20m2 được hội Nghiện nhà ưng quá ưng: Đảm bảo đẹp, gọn và siêu thơ mộng! - Ảnh 3.

Chủ nhân của căn phòng

Khi bắt tay vào cải tạo, cậu bạn đã lót lại sàn bằng sàn nhựa giả gỗ, sơn lót toàn bộ trần và tường thành màu trắng, sơn lại toàn bộ cửa sổ, đập bỏ tường nhà vệ sinh thay bằng rèm chống nước. Sau đó, Thiện Học bắt đầu sắm sửa đồ nội thất để hoàn thiện căn phòng.

Chủ nhân mất nhiều công sức để cải tạo

Được biết, cậu bạn thường mua các loại tủ gỗ trên Chợ Tốt với giá từ 1 triệu 4 đến 3 triệu 3. Cậu bạn cũng tìm giường gỗ cây Việt Nam thay vì giường sắt vì rẻ hơn và hợp tone với căn phòng. "Đã sống ở vài thành phố và đi “ở trọ” 8 căn phòng khác nhau rồi, tuy nhiên mình chưa bao giờ coi thường nơi ăn chốn ở của bản thân kể từ khi không ở chung với bố mẹ nữa. Hi vọng mọi người cũng tìm thấy động lực để dọn dẹp - trang trí cho căn phòng rồi." - Thiện Học chia sẻ.

Cực chill khi lên đèn

Màn F5 phòng trọ 20m2 được hội Nghiện nhà ưng quá ưng: Đảm bảo đẹp, gọn và siêu thơ mộng! - Ảnh 6.
Màn F5 phòng trọ 20m2 được hội Nghiện nhà ưng quá ưng: Đảm bảo đẹp, gọn và siêu thơ mộng! - Ảnh 7.

Góc làm việc

Hiện tại, bài đăng này đã nhận được 22k likes trên hội "Nghiện nhà". Ai cũng dành cho cậu bạn rất nhiều lời khen có cánh với màn F5 siêu có tâm và cả căn phòng quá xinh xắn, thơ mộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14