Màn đụng hàng cực gắt của 3 Hoa hậu: Tiểu Vy - Khánh Vân đọ sắc "khét lẹt" nhưng Đỗ Thị Hà ở đâu rồi?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:27 04/04/2021

Không chỉ Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà - Khánh Vân cũng diện cùng 1 mẫu đầm kén người mặc.

Dạo này đi sự kiện, Đỗ Thị Hà rất đầu tư vào khoản hình ảnh. Cô lúc nào cũng lên đồ, makeup, làm tóc khá kỹ càng và chỉn chu. Trong một sự kiện mới đây, nàng Hậu chọn mẫu váy cut-out màu hồng fuchsia khá nổi bật, tôn lên những đường cong trên cơ thể của NTK Công Trí. 

Để trông bớt "hiền" và nhạt nhoà, cô cũng mạnh dạn chọn kiểu makeup sắc nét hơn. So với thường ngày thì hình ảnh này của Đỗ Thị Hà có thể tạm coi là ấn tượng hơn, mới mẻ hơn. Tuy nhiên, nếu để so với những nàng Hậu khác thì e là hơi khó. 

Trước Đỗ Thị Hà, Khánh Vân cũng từng diện thiết kế này nhưng cô chọn tông makeup đậm hơn, "tây" hơn và búi tóc để toát lên vẻ nữ tính, sang chảnh. 

Màn đụng hàng cực gắt của 3 Hoa hậu: Tiểu Vy - Khánh Vân đọ sắc khét lẹt nhưng Đỗ Thị Hà ở đâu rồi? - Ảnh 3.

Nhưng trùm cuối lại là Tiểu Vy. Không những nhanh chân diện váy từ tháng 12/2020 mà cô còn lấn lướt 2 đàn em ở khoản làm tóc, makeup. Mọi thứ ướm lên người Tiểu Vy đều nhẹ nhàng, sang chảnh và hoàn hảo. Cũng nhờ thế, cô "win chặt" trong trường hợp này. Đẳng cấp đàn chị đúng là không thể đùa được.

Giờ thì đến phiên bạn vote rồi, giữa 3 nàng Hậu này, ai mới thật sự là người toả sáng?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm