Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: "Bản sao" Lisa (BLACKPINK) có đủ "chặt chém" nàng thơ của Jack?

BELL SHINO; ẢNH: VIẾT THANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 15/03/2022

Rất nhiều thí sinh tiềm năng đã lộ diện tại buổi casting The Face Vietnam 2022.

Sau bao ngày chờ đợi, buổi casting The Face Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 15/3, quy tụ đông đúc thí sinh tham gia chương trình. Trong số đó, Cẩm Đan - "bản sao" Lisa (BLACKPINK) và Bâu (Phương Vy) - "nàng thơ" của Jack trong MV LAYLALAY là 2 nhân tố nổi bật, được netizen đặc biệt quan tâm và nhận định là ứng cử viên sáng giá của cuộc đua.

Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 1.

Cẩm Đan có mặt tại buổi casting từ khá sớm

Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 2.

Cô nàng sinh năm 2002 được netizen cho là ứng cử viên sáng giá của The Face năm nay

Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 3.
Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 4.

Bâu (Phương Vy) - "nàng thơ" của Jack trong MV LAYLALAY cũng lộ diện tại buổi casting

Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 5.

Vio Hồ, Mạc Trạch Long - thí sinh Unisex từng xuất hiện tại casting Vietnam's Next Top Model mùa 9

Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 7.

Mộng Thường - thí sinh Unisex vừa xuất hiện trong MV Don't Break My Heart của Binz

Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 8.
Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 9.
Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 10.
Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 11.
Màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám tại casting The Face: Bản sao Lisa (BLACKPINK) có đủ chặt chém nàng thơ của Jack? - Ảnh 12.

Rất nhiều thí sinh đã có mặt từ sớm để ghi danh tham gia chương trình

https://kenh14.vn/man-do-sac-cua-2-my-nhan-dinh-dam-tai-casting-the-face-ban-sao-lisa-blackpink-co-du-chat-chem-nang-tho-cua-jack-20220315105424397.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm