Màn đọ sắc căng đét của đôi bạn thân hot nhất Hollywood: Kendall tựa nữ thần Hy Lạp, Hailey bị "dìm" thảm thương vì tóc bết

Chiz, Theo Nhịp Sống Việt 08:00 22/02/2021

Cùng quảng cáo cho thương hiệu Versace song visual của Kendall Jenner và Hailey Bieber lại khác nhau một trời một vực.

Đôi bạn thân lâu năm Kendall JennerHailey Bieber mới đây đã có cơ hội kết hợp với thương hiệu danh giá Versace. Nhờ đó, người hâm mộ lại được dịp đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc và thần thái của 2 nàng mẫu thế hệ mới đình đám nhất Hollywood.

Là 2 cái tên đắt giá nhất hiện nay, Kendall và Hailey đều có nét đẹp riêng nhưng lần này bà xã của Justin lại có phần lép vế hơn cô bạn thân. Với lối trang điểm và làm tóc lấy ý tưởng dựa theo hình tượng nữ thần đầu rắn của Hy Lạp, cùng với đó là body nóng bỏng tới từng milimet, Kendall hoàn toàn nổi bật hơn hẳn Hailey. Bà xã Justin Bieber bị chê bai vì kiểu tóc ướt bết bát, tổng thể visual bị dìm tới thảm thương.

Màn đọ sắc căng đét của đôi bạn thân hot nhất Hollywood: Kendall tựa nữ thần Hy Lạp, Hailey bị dìm thảm thương vì tóc bết - Ảnh 2.

Kendall với biểu cảm sắc sảo, mái tóc ướt và thân hình săn chắc nhìn không khác gì nữ thần Hy Lạp. Giám đốc sáng tạo của Versace cũng dành sự ưu ái cho Kendall khi đăng tải ảnh của cô nàng lên trang cá nhân cùng lời bình luận: "Kendall trông thật tuyệt vời trong thiết kế mới nhất của tôi"

Màn đọ sắc căng đét của đôi bạn thân hot nhất Hollywood: Kendall tựa nữ thần Hy Lạp, Hailey bị dìm thảm thương vì tóc bết - Ảnh 3.

Ngược lại, tóc bết lộn xộn trên mặt khiến Hailey "bị dìm" hơn hẳn cô bạn thân. Netizen đều đồng tình rằng thân hình cùng gương mặt xuất sắc của Hailey cũng không "cân" nổi kiểu tóc này

Màn đọ sắc căng đét của đôi bạn thân hot nhất Hollywood: Kendall tựa nữ thần Hy Lạp, Hailey bị dìm thảm thương vì tóc bết - Ảnh 4.

Trang phục, kiểu make up và làm tóc của Kendall trông hài hòa và tôn lên vẻ đẹp sexy, khoẻ khoắn của nàng mẫu chân dài

Màn đọ sắc căng đét của đôi bạn thân hot nhất Hollywood: Kendall tựa nữ thần Hy Lạp, Hailey bị dìm thảm thương vì tóc bết - Ảnh 5.

Body đỉnh cao của bà xã Justin được dân tình khen ngợi nhưng nhiều người thừa nhận không "ngấm" được visual này của cô nàng

Màn đọ sắc căng đét của đôi bạn thân hot nhất Hollywood: Kendall tựa nữ thần Hy Lạp, Hailey bị dìm thảm thương vì tóc bết - Ảnh 6.
Màn đọ sắc căng đét của đôi bạn thân hot nhất Hollywood: Kendall tựa nữ thần Hy Lạp, Hailey bị dìm thảm thương vì tóc bết - Ảnh 7.

Màn kết hợp của đôi bạn thân khiến không chỉ làng mẫu mà cả netizen cũng phải thích thú, tranh luận hăng say trên MXH

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm