Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: "Na Tra" như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/05/2021

Có thể nói, màn đụng độ nhan sắc bất ngờ này của Angela Baby và Tống Tổ Nhi khiến dân tình "sốc nhẹ" trước visual xuất sắc của bà mẹ 1 con.

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 16/5, ekip show truyền hình thực tế mới mang tên Tín Hiệu Trái Tim đã chính thức ghi hình. 2 thành viên nữ nổi bật nhất của show này là Angela BabyTống Tổ Nhi đã được paparazzi ghi lại hình ảnh đầu tiên tại show. Vô tình thay, những khung hình tại hậu trường này trở thành màn đọ sắc của 2 tiểu Hoa đán thuộc 2 thế hệ khác nhau.

Một người là tiểu Hoa đán sinh sau năm 1985, một người là tiểu Hoa đán sinh sau năm 1995, cả hai lại cách biệt tới 9 tuổi, vậy nhưng, cả Angela Baby và Tống Tổ Nhi đều khiến Cnet "bất phân thắng bại" về màn đọ sắc vóc của cả 2 người. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, với màn hack tuổi thần sầu, Angela Baby nhỉnh hơn hẳn đàn em.

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 2.

Angela Baby xinh như thiếu nữ cấp 3 với tạo hình cực kỳ trẻ trung và đáng yêu

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 3.

Bà mẹ một con thậm chí còn nhuộm tóc line màu xanh nhạt tăng thêm độ "hack tuổi"

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 4.
Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 5.

Có thể nói, Baby "cân" được hết mọi tạo hình, từ sexy quyến rũ cho tới đáng yêu dễ thương. Chính vì vậy, có bình luận cho rằng Baby "đè bẹp" cả đàn em Tống Tổ Nhi

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 6.
Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 7.

Trong khi đó, "Na Tra" Tống Tổ Nhi tiếp tục gây bão nhờ visual khả ái, ngọt ngào

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 8.

Sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét cân đối và hài hoà, Tống Tổ Nhi bất ngờ trở thành đối thủ nhan sắc ngang ngửa với đàn chị Angela Baby

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: Na Tra như công chúa, nhưng Angela Baby đè bẹp luôn đàn em kém 9 tuổi - Ảnh 9.

Sở hữu vóc dáng mảnh mai cùng visual ấn tượng, Tống Tổ Nhi chính là nữ thần nhan sắc thế hệ mới

Trên Weibo, netizen xứ Trung bình luận: "Rõ ràng là cách nhau 9 tuổi song 2 chị em hoàn toàn không lộ ra sự chênh lệch tuổi tác quá lớn", "Cả hai đều rạng ngời sức sống", "Một show đáng mong chờ đây", "Tôi còn tò mò cả ảnh gốc không qua chỉnh sửa của 2 người cơ",...

Nguồn: Baidu, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày