Màn đêm - nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của GenZ

Nhật Nguyễn AD, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 15/03/2022

Không còn là một màu u buồn và chậm rãi, giờ đây màn đêm đã trở nên sinh động và rực rỡ sắc màu nhờ bàn tay ‘ma thuật’ của hai bạn trẻ YenJi và Phương Vũ

Với cuộc sống phát triển của mạng xã hội như hiện nay, thật không khó để thấy được các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được tạo dựng bởi chính từ các bạn trẻ. Nguồn cảm hứng sáng tạo không chỉ gói gọn từ những sự vật mà chúng ta đã đối diện suốt một ngày dài, mà những thứ mới mẻ và đầy sắc màu hơn giờ đây còn được khai thác khi màn đêm buông xuống, chúng lại mang cho ta nhiều cảm xúc và chất xúc tác nghệ thuật hơn.

Màn đêm - nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của GenZ - Ảnh 1.

Trong chúng ta, đêm là lúc để nghỉ ngơi, thư giãn hồi phục sức khỏe nhưng mặt khác người trẻ vốn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, màn đêm như một chất xúc tác cho ý tưởng sáng tạo. Với hội ‘cú đêm’, màn đêm không chỉ là thời điểm bản thân cảm thấy dễ chịu và thư giãn nhất mà còn là thời gian lý tưởng để bay bổng, sống với những ý tưởng của bản thân, từ đó tạo ra những giá trị góp phần đa dạng hóa sắc màu cuộc sống.

Dưới góc nhìn của Gen Z, màn đêm không chỉ là một mảng màu tối u buồn, chậm rãi mà là một thế giới đầy sống động. Thành phố với những ngõ ngách được thắp sáng bằng những nét vẽ rực rỡ bởi đôi bàn tay ‘ma thuật’ của hai bạn trẻ YenJi và Phương Vũ trong video kết hợp cùng dòng sản phẩm Samsung Galaxy Tab S8 Series mang tinh thần ‘Thách thức mọi khuôn khổ’ đã tạo nên chiếc video thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay.

Màn đêm - nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của GenZ - Ảnh 2.

Nếu ‘phù thủy thị giác’ YenJi mang lại sự tỉ mỉ trong từng nét vẽ, phóng khoáng trong các gam màu, thì niềm đam mê mạnh mẽ cùng nguồn cảm hứng bất tận của Nghệ sĩ đường phố Phương Vũ sẽ là chất xúc tác nghệ thuật tạo nên những bức tranh ấn tượng với tên gọi ‘màn đêm của giới trẻ’ một cách đầy sống động.

Để ‘làm đẹp’ cho thành phố từ chất liệu màn đêm vốn đã quá quen thuộc, sự hỗ trợ từ Galaxy Tab S8 đã trở thành công cụ hoàn hảo để khai thác tốt các hoạt động sáng tạo không giới hạn của hai bạn trẻ. Hơn nữa, chính nhờ sự tiện ích của chiếc bút SPen với độ trễ cực thấp mang lại cảm giác viết hay vẽ trên Tab S8 Series như chính khi thật, giúp hai bạn trẻ YenJi và Phương Vũ có được quá trình trải nghiệm không giới hạn nhằm tạo ra các tác phẩm với nhiều cảm xúc riêng biệt vừa sâu lắng nhưng cũng rất nổi loạn và chất chứa nhiều tầng ý nghĩa nghệ thuật khác nhau.

Màn đêm - nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của GenZ - Ảnh 3.
Màn đêm - nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của GenZ - Ảnh 4.

Thêm vào đó Galaxy Tab S8 Series với màn hình Super AMOLED 2X cùng kích thước lên đến 14.6 inch mang đến trải nghiệm hiển thị rộng rãi và thoáng mắt hơn, đảm bảo hình ảnh hiển thị mượt mà vượt bậc, nhằm thúc đẩy các hoạt động sáng tạo thêm phần thuận tiện hơn.

Màn đêm - nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của GenZ - Ảnh 5.

Giờ đây, thức đêm không còn là thói quen xấu và chẳng mang lại nguồn lợi ích như nhiều người thường nghĩ. Mặt khác, ban đêm là thời điểm mang lại hiệu suất công việc cao nhất mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho thế hệ GenZ hiện nay. Do đó, xu hướng sáng tạo nội dung trong đêm ngày một được hình thành và lan rộng đối với các bạn trẻ trên khắp thế giới.

Có thể nói, sáng tạo là vô hạn vì thế đừng tự giới hạn bản thân theo những cách xưa cũ. Thay vì gói gọn những tác phẩm nghệ thuật thông thường, hãy khai phá bản thân theo một cách mới. Không có giới hạn sáng tạo, không còn rào cản đam mê, mà hãy biến màn đêm trở thành ‘sân chơi’ để tỏa sáng theo cách của riêng mình. Galaxy Tab S8 Series chắc chắn sẽ cùng giới trẻ khám phá những quy chuẩn mới, ‘thách thức mọi khuôn khổ’ để đón nhận thế giới tuyệt vời theo nhiều cách nhìn khác nhau.

https://kenh14.vn/man-dem-nguon-cam-hung-sang-tao-bat-tan-cua-genz-20220305161117949.chn