Màn "đánh ghen văn minh" ở Emily in Paris 2 làm netizen Việt rần rần: Nữ phụ xử lý vừa sang vừa thâm, cặp "gian phu dâm phụ" cứng họng!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 29/12/2021

Cặp "gian phu dâm phụ" phải cứng họng trước màn đánh ghen này trong Emily in Paris 2, đẳng cấp của nữ phụ thật không thể chê được!

Nhắc đến series Emily in Paris đang nổi đình nổi đám, khán giả nào cũng phải nhớ ngay tới mối tình tai tiếng giữa nữ chính Emily và chàng đầu bếp Gabriel. Trong phim, Gabriel là bạn trai của Camille - cô nàng bạn thân rất tốt bụng của Emily ở Paris. Tuy nhiên sau nhiều lần gặp gỡ và trò chuyện, giữa Emily và Gabriel nảy sinh ra thứ tình cảm khó nói, dẫn đến việc họ lén hôn hít và thậm chí ngủ với nhau sau lưng Camille.

Tình tiết này khiến khán giả vô cùng tức giận và phẫn nộ, làm nổ ra tranh cãi. Nếu như nhiều người ủng hộ Emily "đi theo tiếng gọi con tim", thì nhiều khán giả cũng phản đối việc cô nàng trở thành "tiểu tam" giựt bồ của bạn thân. Sang Emily in Paris mùa 2, mọi chuyện sẽ dần sáng tỏ khi Camille phát hiện ra sự thật đằng sau hai con người thân thiết nhất với mình.

Màn đánh ghen văn minh ở Emily in Paris 2 làm netizen Việt rần rần: Nữ phụ xử lý vừa sang vừa thâm, cặp gian phu dâm phụ cứng họng! - Ảnh 1.

Paris thiếu gì đàn ông mà Emily lại đi ngủ với bồ của bạn thân?

Ở bữa tiệc sinh nhật sum vầy của Emily, cả Camille lẫn Gabriel đều có mặt vì Emily muốn hai người quay lại với nhau, che giấu chuyện ngoại tình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là một sai lầm lớn của Emily khiến tất cả bại lộ.

Khi Camille vào bếp của Emily để lấy rượu, cô nàng bất ngờ phát hiện chiếc chảo yêu thích của Gabriel (với ký tự viết tắt tên của anh chàng được in trên cán). Vốn đã nghi ngờ hành tung bí ẩn của Gabriel, Camille nhanh chóng kết nối các dữ kiện lại và phát hiện, "tiểu tam" bấy lâu nay chính là Emily chứ không ai khác! Cảm xúc "nuôi ong tay áo" sục sôi khiến cô nàng quyết tâm có màn "ba mặt một lời" ngay tại tiệc sinh nhật của Emily.

Khi nâng ly rượu chúc mừng sinh nhật Emily, Camille cũng ngay lập tức "bóc phốt" màn ngoại tình ấy trước mặt tất cả mọi người. Trước sự bẽ bàng của Emily và Gabriel, cô nàng ném vỡ ly rượu trên tay rồi bỏ đi - sang chảnh vô cùng mà vẫn khiến nhân vật chính bàng hoàng, xấu hổ.

Màn đánh ghen văn minh ở Emily in Paris 2 làm netizen Việt rần rần: Nữ phụ xử lý vừa sang vừa thâm, cặp gian phu dâm phụ cứng họng! - Ảnh 3.

Emily sốc óc vì bị bóc phốt ngay tiệc sinh nhật

Màn đập ly quá là sang!

Không chỉ dừng lại ở đó, khi Gabriel đến gặp Camille để giải thích và xin cô tha lỗi, cô nàng cũng có những lời lẽ đáp trả vô cùng sắc xảo mà lại cực "thâm". Những lời giải thích của Gabriel quá thiếu thuyết phục, và việc anh ta đến tận nơi chỉ để bào chữa cho người tình càng khiến Camille nóng mắt. Thực chất, người tổn thương nhất ở đây chính là Camille, nhưng cô lại chẳng nhận được sự quan tâm mà bản thân mình xứng đáng.

Đúng là chẳng cần phải lao vào đánh nhau bể đầu hay xé quần xé áo, nàng Camille vẫn có những màn "đánh ghen văn minh" bằng lời nói với sức sát thương quá lớn!

Màn đánh ghen văn minh ở Emily in Paris 2 làm netizen Việt rần rần: Nữ phụ xử lý vừa sang vừa thâm, cặp gian phu dâm phụ cứng họng! - Ảnh 5.

Đừng có hòng để Emily thoát tội nhé!

Màn đánh ghen văn minh ở Emily in Paris 2 làm netizen Việt rần rần: Nữ phụ xử lý vừa sang vừa thâm, cặp gian phu dâm phụ cứng họng! - Ảnh 6.

Giải thích kiểu này thì đúng là chẳng ai mà ưa nổi!

Dẫu vậy, ở các tập sau của Emily in Paris mùa 2, Camille và Gabriel vẫn quay trở lại với nhau. Camille chấp nhận tha thứ cho Emily, nhưng bắt cô phải hứa rằng sẽ không động tới Gabriel nữa. Khán giả đang khá nghi ngờ về những tình tiết này, cho rằng tất cả chính là một "kế hoạch lớn hơn" của Camille, vì không có lẽ nào mà cô lại để cặp "gian phu dâm phụ" này thoát tội dễ dàng đến thế.

Chưa kể đến cuối phim, Emily và Gabriel vẫn còn tình cảm cho nhau. Một cô gái tốt bụng, xinh đẹp như Camille xứng đáng với một chàng chàng hoàn hảo hơn, quan tâm tới cô thật lòng. Mong rằng trong mùa thứ 3, nàng Camille sẽ thực sự có được hạnh phúc mà mình xứng đáng.

Camille xứng đáng có hạnh phúc riêng trong tương lai

Emily in Paris đã ra mắt đủ 2 phần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm