Màn đánh ghen kiểu Thái đang gây sốt: Đánh ghen nhất định phải lôi đứa bạn thân đi cùng!

Bongbong, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 18/04/2017

Thật tội nghiệp cho cô gái ấy, nhưng biết làm sao khi chúng tôi chỉ có thể ngồi đây và nhìn bạn bị đánh ghen một cách "đớn đau" và hài hước nhất trong các bộ phim từng xem.

Mới đây, một trích đoạn phim Thái đang làm dân tình "cười đến điên người" vì độ "lầy lội" của ba nhân vật chính. Câu chuyện đánh ghen nghe thì "chua chát" nhưng khi lên phim thì đã được đạo diễn của bộ phim Thái Seua Chanee Geng (Hổ, Vượn, Nai - Bộ ba sở thú) biến hóa thành tình huống "dở khóc dở cười", dù cảm thấy đau thay cho nhân vật bị tấn công nhưng vẫn không thể ngừng cười cho đôi bạn chiến hữu cùng nhau "chiến đấu" quá ăn ý.

Trận đánh ghen có "chị em" hỗ trợ nhiệt tình đang được lan truyền rộng rãi

Thật tội nghiệp cho nhân vật Fai, nhưng biết làm sao bây giờ khi chúng tôi chỉ có thể ngồi đây và nhìn bạn bị đánh ghen một cách "đớn đau" và hài hước nhất trong các bộ phim từng xem. 

Nếu muốn biết vì sao Fai bị cặp bạn thân Cheetah và Oy đánh "tơi tả" như vậy thì bạn đừng bỏ qua bộ phim Thái dài 27 tập có tên Hổ, Vượn, Nai - Bộ ba sở thú" (tên Thái "Seua Chanee Geng").

Bộ phim kể về những tình huống dở khóc dở cười của bộ ba người bạn Tum, Cheetah và Oy khi vô tình ở chung một chung cư. Cheetah (Aof) là một chàng trai gay nhưng vì gia đình nghiêm khắc mà không thể "comeout". Oy (Ying) thì sống một mình kể từ khi bố mẹ mất vào năm cô học lớp 12. Tum (Kangsom) là một chàng trai đẹp trai "soái ca" nhưng lại bị "đời phũ", liên tiếp là những chuyện đen đủi giáng xuống như bị vợ sắp cưới hủy hôn, bố mẹ ly dị, chị gái phải nuôi con một mình vì anh rể ngoại tình... 3 người, 3 hoàn cảnh và 3 cá tính đã gặp nhau và trở thành những người bạn thân. Vì tính cách "mỗi người một vẻ" mà hàng loạt tình huống trớ trêu đã xảy ra với 3 người bạn này.

Hổ, Vượn, Nai - Bộ ba sở thú (tên Thái: Seua Chanee Geng) hiện đang phát sóng trên đài OneHD, Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm