Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu "nhức nách": Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique!

CHIMMY, Theo Helino 00:00 20/09/2019

Cuộc chiến tiền và quyền giữa các "chị đẹp" chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. SBS tiếp tục "xuất kích" với dự án đối đầu quyền lực siêu hấp dẫn mang tên Secret Boutique với sự góp mặt của chị đại Kim Sun Ah dịp cuối năm 2019.

Nếu như Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) có "Tailor Kim" (hiệu may Kim) làm "bình phong" cho "trùm cuối" VIP bí ẩn đến cuối vẫn không chịu xuất đầu lộ diện, màn ảnh Hàn lại tiếp tục đón đầu sự trở lại của SBS trong đường đua phim truyền hình Hàn cuối năm 2019 với Secret Boutique (Cửa Hiệu Bí Mật). Xuất phát điểm là cửa hàng kinh doanh quần áo J Boutique như bao "chốn tiêu xài" của các phu nhân giàu có, khởi nguồn là màn xử lí nhanh gọn lẹ vụ li dị của một vị tướng lớn trong quân đội, cửa hiệu bí ẩn của "bà trùm" Jenny Jang (Kim Sun Ah) có gì quyền lực và hấp dẫn khán giả đến như vậy?

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique! - Ảnh 1.

Truyền hình Hàn tiếp tục xuất hiện thêm một siêu phẩm xoay quanh những "chị đại" quyền lực.

Vừa mở màn đã loá mắt vì cuộc chiến quyền lực và tiền bạc

Những cuộc đối đầu tranh giành quyền lực luôn bắt đầu với những bữa tiệc xa hoa hội tụ những vị khách VIP, nơi khởi nguồn cho nhiều phi vụ làm ăn của các quan chức lớn tới những nhà tài phiệt. Trong một thế giới xem trọng tiền và quyền hơn tất thảy, bạn gần như đã thắng cuộc nếu có thêm một chút khôn ngoan. 

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique! - Ảnh 2.

Bữa tiệc hội tụ những nhân vật quyền lực.

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique! - Ảnh 3.

Khởi nguồn cho những cuộc đối đầu không hồi kết.

Nhưng đâu phải "bữa ăn thịnh soạn" mà cô con gái thứ của tập đoàn nọ bày sẵn trước mặt thị trưởng là có thể "nắm thóp" vị quan chức, khiến người đàn ông ấy trở thành "con tốt" trong trận chiến quyền lực, Wi Ye Nam đã dùng tới mưu hèn kế bẩn để dành phần thắng trong cuộc chơi ấy, cho dù phải đổi lấy mạng người đi chăng nữa. Một mạng người mất đi, củng cố bước đệm cho sự "nắm trọn" quyền lực của người phụ nữ trẻ. Bên cạnh đó, khán giả đã chẳng còn quá xa lạ với những "tổ chức" bí mật, được các ông lớn "nhờ cậy" để xử lí những vụ việc nhạy cảm. Tất cả đều nằm gọn ghẽ trong vụ dàn xếp li dị đầy khéo léo của cấp dưới "bà trùm" Jenny Jang, trước một nhân vật tầm cỡ như đại tướng chỉ bằng một vài đòn tâm lý đơn giản. 

Không phải chuyện gì cũng có thể nhờ cậy tới tòa án và pháp luật.

Một cửa hiệu quần áo bí mật của bà chủ Jenny Jang: Thân từ người giúp việc tới "bà trùm" thâu tóm giới quan chức

Ngay từ phút mở đầu, khán giả đã không khỏi choáng ngợp với sự xuất hiện của một Jenny Jang đầy quyền lực, bước ra khỏi nhà tù với cặp kính đen cùng bộ đầm hút mắt, chỉ sau đúng một ngày kể từ khi bị đẩy vào chốn ngục tù vì sự hãm hại của Wi Ye Nam (Park Hee Bon). Không chỉ mình cô con gái của bà Kim Yeo Ok tỏ ra bất ngờ, những người đảm nhiệm vụ án của "bà trùm" cũng không khỏi thắc mắc:"Chỉ sở hữu một cửa hàng quần áo, cô ta làm sao có thể thoát khỏi tay của công tố viên?"

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique! - Ảnh 5.

Bước ra khỏi nhà giam như một vị thần xuất chúng.

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique! - Ảnh 6.

Từ một người giúp việc của gia đình tài phiệt, Jenny Jang đã làm gì để trở thành "bà trùm" thâu tóm quan chức?

Từ khi còn nhỏ, Jenny Jang, khi đó còn là Jang Do Young đã được bà chủ Kim Yeo Ok (Jang Mi Hee) "thu nạp" làm cánh tay phải đắc lực. Sau khi chứng kiến bà chủ để mặc cho bố chồng chết trong chính căn biệt thự khổng lồ, Jenny Jang đã được Kim Yeo Ok thuyết phục để ngậm chặt miệng, nhắm mắt làm ngơ khỏi cơn cuồng nộ năm ấy. Tham vọng quyền lực đã được "nung nấu" ngay tại thời điểm cô gái nhỏ chấp thuận lời đe dọa, khi Jenny Jang không hề muốn quay trở lại với công việc chà phòng tắm, mãi mãi sống trong bóng tối với cuộc đời khổ cực.

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique! - Ảnh 7.

J Boutique chẳng phải làm một nơi tầm thường. Cửa hiệu được Jenny Jang sở hữu, được tập đoàn Do "chống lưng" chính là chốn bí mật của các nhà môi giới quyền lực, của những mối quan hệ xã hội bí ẩn. "Bà trùm" hoạt động với tư cách như một nhà môi giới cho các phu nhân giới tài phiệt, "ba đầu sáu tay" đích thị gọi tên Jenny Jang. Làm luật sư ở một số lĩnh vực bên lề, luôn là đầu dây nóng xử lí các vụ việc mà khó có thể "trao tay" cho tòa án hay các văn phòng luật: "Một người phụ nữ có thể nắm rõ như lòng bàn tay số dao dĩa đến từng chiếc nội y những cô nhân tình của ông lớn".

Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu nhức nách: Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique! - Ảnh 8.

Bên cạnh Jenny Jang có trai trẻ Yang Sun Woo, trợ thủ đắc lực trong những phi vụ ngầm giới tài phiệt.

Cuộc chiến quyền lực căng thẳng: Gia đình là gì nào có ai hay?

Nếu bạn đã quá "ngán ngẩm" với những biến cố chính trị căng thẳng, loạt đấu đá chốn văn phòng đầy ắp "drama" hay các siêu phẩm huyền ảo kì bí, Secret Boutique sẽ đưa bạn trở lại thời kì hoàng kim vốn dĩ của truyền hình Hàn Quốc: trận chiến quyền lực căng thẳng từ "nội bộ" gia đình tài phiệt, khi những con người chung máu mủ trở thành kẻ xa lạ, chẳng ngại đấu đá với âm mưu hèn hạ để có thể sở hữu khối tài sản khổng lồ, "nắm thóp" quan chức để củng cố địa vị và quyền lực của mình.

Chị chị em em là gì? Tất cả chỉ hướng tới chủ nhân duy nhất của khối tài sản khổng lồ mà thôi.

Teaser "Secret Boutique" (CỬA HÀNG BÍ MẬT)

Secret Boutique tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình SBS. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm