Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóng"Thế Tử" ăn chơi của Thập Tam Muội?

Paul, Theo Helino 16:35 19/09/2019

Anh chàng Thái Nhựt bị bắt trong vụ việc 13 người sử dụng ma túy, hóa ra từng xuất hiện trong sản phẩm "Thập Tam Muội" của danh hài Thu Trang với cuộc đời gần giống y hệt.

Vào ngày 14/9, vụ việc Thái Nhựt - chàng Á Vương kiêm diễn viên bị bắt có kết quả dương tính với ma túy thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng có ai nhớ không, đây dường như chỉ là một phiên bản "Diễn lại đời thật" của anh chàng khi Thái Nhựt từng tham gia đóng vai khách mời trong dự án Thập Tam Muội của nữ danh hài Thu Trang. Vai diễn của anh cũng na ná "tình huống" thế này, cũng là chàng thiếu gia ăn chơi trác táng. Nhưng ngoài đời thì không có chị Mười Ba nào đi giải cứu cả.

Sự kiện này thu hút được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Không chỉ bị chụp ảnh, anh chàng còn bị trang báo đưa tin chỉ đích danh với tên gọi đầy đủ và thông tin cá nhân. Đồng thời, trang báo này cũng tường thuật cụ thể rằng nhóm 13 người này sử dụng thứ gọi là "kẹo" và cùng nhau chia sẻ trong một căn hộ cho thuê.

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 2.

Thái Nhựt bị chụp ảnh lưu giữ tại cơ quan điều tra.

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 3.

Trang báo đưa tin chỉ đích danh Thái Nhựt trong danh sách nghi phạm.

Ít ai nhớ được rằng, Thái Nhựt từng sắm một vai diễn khách mời trong dự án web drama Thập Tam Muội của danh hài Thu Trang với một bối cảnh nhân vật tương tự. Trong phim, anh chàng vào vai Thái Tử, con của Anh Hai (đại ca khu chợ mới, tức An Cư Nghĩa Đoàn). Vốn là cậu con trai duy nhất của ông trùm, nên Thái Tử sống trong nhung lụa. Một cách tự nhiên, các nơi bar sàn, vũ trường đã trở thành "môi trường sống tự nhiên" của Thái Tử - bên cạnh việc những nơi này là cơ sở kinh doanh của gia đình.

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 4.

Thái Nhựt từng xuất hiện trong danh sách diễn viên của "Thập Tam Muội".

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 5.

Thái Nhựt xuất hiện trong "Thập Tam Muội" với vai Thái Tử.

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 6.

Thái Tử là con trai của ông trùm chợ mới, được chị Mười Ba hết lòng yêu thương và lo lắng.

Thái Tử giao du với đủ mọi thể loại bạn bè ngang trái. Khi còn du học nước ngoài, anh chàng này kết giao với Bi Long (Khương Ngọc) và bị hắn nhồi vào đầu ý tưởng rằng hai khu vực vốn đối địch: Chợ Cũ - Chợ Mới có thể sống hòa thuận với nhau. Không nắm được tình hình thực tế, Thái Tử không hề biết rằng Chợ Mới luôn nhăm nhe chiếm địa bàn kinh doanh của nhà mình. Anh chàng khá ngây thơ và non nớt, chỉ biết chơi bời nên khiến chị Mười Ba (Thu Trang) từng phải đau đầu nghĩ cách giải cứu anh khỏi hiểm nguy. Trong phim cũng vậy, vì tin tưởng kẻ xấu (Bi Long) nên Thái Tử đã bị bắt cóc và may mắn sau đó, chị Mười Ba đã tìm được cách đánh tráo anh với một người thế mạng.

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 7.
Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 8.

Thái Tử giao du với Bi Long, một gã cơ hội.

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 9.

Chị Mười Ba đã phải dùng chiêu "ve sầu thoát xác", đánh tráo người để giải cứu Thái Tử.

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóngThế Tử ăn chơi của Thập Tam Muội? - Ảnh 10.

Tiếc rằng, ngoài đời thì không có chị Mười Ba nào để tiếp tục thực hiện kế "ve sầu thoát xác" giải cứu Thái Nhựt khỏi vòng vây công lý cả. Giờ đây, có lẽ anh chàng sẽ phải đối mặt với hậu quả của hành động do mình chọn lựa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm