Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp

CHIMMY, Theo Helino 00:00 19/09/2019

Không chỉ "biệt đội hoa hòe" của Park Ji Hoon mới là chốn mai mối duy nhất cho những cô nàng, cậu chàng ế ẩm mãi không tìm được ý chung nhân, màn ảnh Hàn còn có 2 "sạp mai mối" khác đình đám không kém giúp dân tình thoát ế theo một cách bài bản nhất!

Đâu chỉ "tràn bờ đê" với những bí kíp hẹn hò đến từ những con người từng trải, màn ảnh Hàn còn là chốn "bay nhảy" của những ông tơ, bà nguyệt giúp đỡ các nam thanh nữ tú tìm được tình yêu của cuộc đời mình. Trong đó, có tận hai "sạp kết duyên" hoạt động mạnh mẽ từ thời Joseon, một trung tâm mai mối với tỉ lệ thành công vượt trội thời hiện đại giúp hội "ế ẩm" tự mình học tập được những bài tủ được các "thánh nhân" truyền lại sau mỗi phi vụ mai mối thành công.

Có tình yêu đâu phải chuyện dễ dàng.

1. Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt Đội Hoa Hòe: Sạp Mai Mối Joseon)

Trước khi Lee Soo (Seo Ji Hoon) trở thành nhà vua, anh chàng chỉ đơn thuần là một "thợ rèn" đến từ vùng quê hẻo lánh. Cuộc sống của Lee Soo bất ngờ bị xáo trộn vào thời điểm chạm mốc 23 tuổi, khi chàng thợ quê mùa bất ngờ trở thành vua của triều đại Joseon. Trong khi đó, tình đầu của Lee Soo là Gae Dong (Gong Seung Yeon), nhưng việc cả hai có thể đến với nhau là điều bất khả thi, khi Gae Dong chỉ là một cô gái đơn thuần với hoàn cảnh gia đình khiêm tốn.

Để có thể cưới người mình yêu, Lee Soo cần sự giúp đỡ.

Anh đã tới để giúp các em!

Để có thể cưới được Gae Dong, Lee Soo đã thuê "sạp mai mối", nơi hội tụ ba chàng mỹ nam điển trai Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byun Woo Seok) và Go Young Soo (Park Ji Hoon), đồng thời là những ông mai tài năng nhất thời Joseon giúp đỡ mình.

Là "ông tơ" đáng yêu nhất trong sạp mai mối.

Go Young Soo sẽ phụ trách nhiệm vụ "biến hình".

Được biết tới với nhan sắc đỉnh cao nhất thời Joseon, Ma Hoon chính là "ông tơ" hàng đầu Joseon với tài năng hiếm có khó tìm của mình.

Trong khi đó, Do Joon lại đảm nhiệm mảng "hóng hớt", anh chàng đã từng là một "cậu ấm" trước khi gia đình gặp khó khăn về tiền bạc.

Trailer Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon)

Sạp Mai Mối Joseon đang tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

2. Dating Agency: Cyrano (Trung Tâm Mai Mối)

Để có thể học được cách tìm người yêu, hạ gục "crush" một cách bài bản nhất thời hiện đại, Dating Agency: Cyrano của cô nàng Choi Soo Young (SNSD) chính là siêu phẩm không thể bỏ qua. Bộ phim xoay quanh một "biệt đội" chuyên nhận những phi vụ tình trường, giúp đỡ khách hàng đang gặp khó khăn trong đường tình duyên của mình. Trung tâm mai mối còn vạch sẵn ra từng bước trong kế hoạch, kèm theo cả "plan B" để khách hàng có thể giành được tình yêu.

Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 9.

Trong đó, Seo Byung Hoon (Lee Jong Hyuk) là "ông trùm" của trung tâm mai mối Cyrano, từng được xem như là một thần đồng trong giới đạo diễn sân khấu. Seo Byung Hoon mất đi người bạn thân nhất trong một tai nạn không may và luôn phải chịu đựng cảm giác tội lỗi từ ngày đen tối ấy. Để có thể gìn giữ đoàn sân khấu của người bạn đã mất, Seo Byung Hoon đã quyết định thành lập nên trung tâm mai mối Cyrano. Bên cạnh đó, Gong Min Young (Soo Young) lại là người phụ nữ thuộc trường phái lãng mạn, luôn đối đầu với Seo Byung Hoon bởi tính cách trái ngược nhau.

Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 10.

Những phi vụ kết duyên siêu bài bản của trung tâm mai mối khiến người xem nín thở.

Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 11.

Theo trường phái lãng mạn hay thực tế đều có thể học tập từ trung tâm Cyrano.

Trailer "Dating Agency: Cyrano" (Trung Tâm Mai Mối).

3. The Princess and the Matchmaker (Công Chúa Và Chàng Mai)

Là dự án điện ảnh góp mặt duy nhất trong danh sách, The Princess and the Matchmaker không phải là một "sạp" mà chỉ có duy nhất "ông mai" kiêm "thầy bói" Seo Do Yoon (Lee Seung Gi). Bộ phim xoay quanh công chúa Song Hwa (Shim Eun Kyung) không có gì ngoài sự đen đủi. Vì mang lá số xấu, cô luôn bị mọi người xung quanh coi là "căn nguyên" của những điều xúi quẩy, thậm chí cả chuyện đất nước gặp hạn hán cũng bị "vạ lây". Không lâu sau đó, triều đình đã giục giã nhà vua tuyển phò mã cho cô với mong muốn chấm dứt vận đen này.

Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 13.

Tuy không muốn "chống lầy" vì sự ép buộc của triều đình, Song Hwa vẫn muốn tự mình gặp gỡ những ứng cử viên đã được lựa chọn để trở thành phò mã. Trong chuyến đi sóng gió để tìm hiểu về chồng tương lai, Song Hwa đã gặp Seo Do Yoon, một vị quan nổi tiếng với tài xem lá số, người được chọn lựa để so lá số xem có hợp mệnh giữa nàng công chúa và bốn ứng cử viên.

Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 14.
Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 15.

Choi Min Ho là một trong những "ứng viên" tiềm năng của Shim Eun Kyung.

Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 16.
Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 17.
Sợ ế ghé ngay 3 chốn mai mối hội tụ toàn mỹ nam cực phẩm: Thả thính từ cổ trang tới hiện đại đều có đủ bí kíp - Ảnh 18.

Hội "phò mã" tiềm năng cho nàng công chúa đen đủi thời Joseon.

Trailer "The Princess and the Matchmaker"

Thăm dò ý kiến

Bạn đã "ghé" sạp mai mối nào trong số 3 bộ phim trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm