Màn comeback cực gắt của ca nương Kiều Anh sau sinh: Ủa? Rồi chị đẻ khúc nào?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:49 24/12/2020

Không bị phá nét, phá dáng mà lại còn ngày càng xinh, có khi nhiều người chưa biết ca nương Kiều Anh đã sinh em bé thứ 2 rồi cũng nên.

Kể từ sau khi kết hôn với Văn Quỳnh - cháu trai của thầy Văn Như Cương, ca nương Kiều Anh đã rút dần khỏi showbiz, dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và con cái. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn dành rất nhiều sự quan tâm đến cuộc sống của cô.

Ấy thế mà hôm 11/12 vừa qua, thông tin ca nương Kiều Anh đã sinh em bé thứ 2 khiến dân tình bất ngờ. Bởi cặp đôi không chia sẻ chuyện này đã đành, ca nương lại còn cực giỏi khoản "lừa" khi từ vóc dáng đến gương mặt đều không thay đổi chút nào.

Nhưng chưa hết, sau khi sinh xong, ca nương Kiều Anh còn liên tục chứng minh phong độ nhan sắc của mình không bị suy chuyển. Có thể thấy, dù đã trải qua 2 lần "vượt cạn" mà Kiều Anh vẫn tươi rói, thậm chí còn đằm thắm và mặn mà hơn nữa.

Màn comeback cực gắt của ca nương Kiều Anh sau sinh: Ủa? Rồi chị đẻ khúc nào? - Ảnh 1.

Ai bảo chỉ có gái một con mới trông mòn con mắt chứ! Gái 2 con như Kiều Anh cũng xuất sắc lắm nè!

Mà không chỉ chụp cận cảnh nhan sắc, ca nương Kiều Anh còn nhiều lần khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt vì vóc dáng cùng gu thời trang xịn sò. Ngay hôm tái khám 7 ngày sau sinh, Kiều Anh cũng không quên lên đồ và chia sẻ: "Đi khám cũng phải ăn chơi. 7 ngày sau đẻ của tôi. Hoành tráng!".

Ai không biết thì chắc không tin ca nương đã sinh thêm em bé thứ 2 đâu nhỉ? Riêng hội gái chưa chồng lại thêm phần áp lực rồi.

Hoành tráng thôi chưa đủ mà nhiều người còn ghen tị lắm đây này

Màn comeback cực gắt của ca nương Kiều Anh sau sinh: Ủa? Rồi chị đẻ khúc nào? - Ảnh 3.

Nói suông không ai tin thì đây là ảnh ca nương Kiều Anh hôm đưa em bé thứ 2 từ bệnh viện về

Trong suốt thời gian qua, ca nương Kiêu Anh không để lộ chút dấu hiệu nào của việc bầu bí

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm