Màn catwalk thần thái không thua gì người mẫu trong clip kỉ yếu của teen Đăk Lăk

Mei June, Theo Helino 17:24 20/03/2018

Đoạn clip kỉ yếu của lớp 12A1, trường THPT chuyên Nguyễn Du (Đăk Lăk) khiến cư dân mạng thích thú với màn catwalk cực kì thần thái!

Cứ đến mùa hè - mùa chia tay là cư dân mạng lại được dịp hóng những bộ ảnh kỉ yếu đặc sắc của các bạn học sinh cuối cấp. Giới trẻ ngày càng thể hiện sự đầu tư và sáng tạo vô bờ bến với ảnh kỉ yếu. Nào là chụp ảnh kỉ yếu mà đẹp không thua gì tạp chí thời trang hay "lầy lội" thì còn kéo nhau ra cả chợ, hoá thân thành tiểu thương để chụp nữa!

Năm nay, không chỉ đầu tư ảnh mà các lớp còn đầu tư hẳn cả video kỉ yếu. Mới hôm qua, teen Hải Phòng gây bão với clip kỉ yếu khiến ai cũng phải tấm tắc khen con gái lớp này quá xinh thì hôm nay, teen THPT Nguyễn Du (Đăk Lăk) lại gây bão với clip kỉ yếu bằng màn catwalk cực kì thần thái. Trong trang phục retro, các thành viên của lớp lần lượt sóng đôi trình diễn cực kì rạng rỡ và tự tin.

Cực kì tự tin

Thần thái ngời ngời

Team đơ là đây!

Được biết, đoạn clip trên là trailer clip kỉ yếu của lớp 12A1, trường THPT chuyên Nguyễn Du, tỉnh Đăk Lăk. Tất cả các thành viên trong lớp đều thích thời trangâm nhạc vào những năm 80 của Việt Nam nên đã chọn concept retro cho bộ ảnh kỷ yếu này. Trước đó, lớp cũng đã tranh luận, bàn bạc với nhau rất nhiều và trước thời gian chụp hai tuần thì mới có thể chốt và cùng đồng thuận với ý tưởng trên.

Màn catwalk thần thái không thua gì người mẫu trong clip kỉ yếu của teen Đăk Lăk - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh kỉ yếu của lớp

Màn catwalk thần thái không thua gì người mẫu trong clip kỉ yếu của teen Đăk Lăk - Ảnh 7.

Bộ ảnh sẽ được hoàn thành vào tháng 5

Màn catwalk thần thái không thua gì người mẫu trong clip kỉ yếu của teen Đăk Lăk - Ảnh 8.

Vĩ Khang - một thành viên của lớp chia sẻ: "Đây mới chỉ là trailer của clip và bộ ảnh kỉ yếu sẽ được hoàn thành vào tháng 5 nên lớp mình rất bất ngờ khi được mọi người quan tâm đến vậy". Lớp 12A1 có 34 thành viên và cả lớp đều rất thân thiết, quan tâm đến nhau.

Hiện tại, đoạn clip catwalk của lớp vẫn đang được chia sẻ và quan tâm trên MXH. Bạn M.N bình luận: "Cứ tưởng trường chuyên chỉ biết học, ai dè các bạn ấy cũng "lầy lội" không kém ai". Bạn T.C cho biết: "Nhìn vui quá, thời đi học phải như vậy để còn có cái mà nhớ chứ!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm