"Mamma Mia!" trở lại sau 10 năm vắng bóng

Huỳnh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 20/05/2017

Hãng phim Universal vừa công bố phần tiếp theo của bộ phim nhạc kịch "Mamma Mia" sẽ được ra mắt vào năm 2018 với tên gọi "Mamma Mia: Here We Go Again!".

Được chuyển thể từ vở nhạc kịch nổi tiếng dựa trên những bài hát của nhóm nhạc huyền thoại ABBA, "Mamma Mia!" có sự góp mặt của Maryl Streep trong vai Donna. Trong phim, bà đã phải đối mặt với 3 người đàn ông (Colin Firth, Pierce Brosnan, Stellan Skarsgård) trong đám cưới của cô con gái Sophie (Amanda Seyfried). Cả 3 người đàn ông ấy đều muốn biết liệu Sophie có phải con gái của mình hay không.

Mamma Mia! trở lại sau 10 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Và tất nhiên, một bộ phim thành công như thế sẽ có phần tiếp theo. Theo như hãng Univeral thông báo, thì phần 2 sẽ được ra mắt vào năm 2018 với tên gọi Mamma Mia: Here We Go Again. Ol Parker sẽ viết kịch bản cho phần tiếp theo. Hãng Universal cũng mong muốn dàn diễn viên cũ sẽ trở lại với "Mamma Mia: Here We Go Again!", bộ phim cũng có sự góp mặt những gương mặt mới. Ngoài ra, bộ phim sẽ tiếp tục sử dụng những ca khúc của ABBA nhưng chưa từng xuất hiện trong "Mamma Mia!".

"Mamma Mia: Here We Go Again!" sẽ được ra mắt vào ngày 20/7/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14