Mâm cơm nhà tay sales Mẹc “khét tiếng” Sài Gòn: Như này bảo sao chồng không thích ra ngoài ăn, chỉ mê đồ vợ nấu!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 23/06/2021

Dù bận rộn đến đâu, Mr. Xuân Hoàn luôn cố dành thời gian để thưởng thức đồ ăn ngon do vợ tự tay vào bếp.

Bên cạnh chuyện "góp vui" bằng việc độ cả 2 chiếc xe sang màu hồng na ná nhau trong drama yêu đương cùng 1 tỷ phú của Ngọc Trinh và Lily Chen, tay sales Mẹc khét tiếng Sài Gòn - Mr. Xuân Hoàn còn gây chú ý bởi chuyện tình yêu nhanh cưới vội với cô vợ Suri Thanh Nga.

Mâm cơm nhà sales Mẹc “khét tiếng” Sài Gòn, như này bảo sao không thích ra ngoài ăn, chỉ mê đồ vợ nấu! - Ảnh 1.

Mr. Xuân Hoàn và vợ - Suri Thanh Nga

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Thanh Nga còn là người phụ nữ vô cùng khéo tay và đảm đang khi ở nhà. Bếp luôn là nơi giữ lửa cho cả tổ ấm, nhìn vào căn bếp phần nào người ta cũng có thể đoán định được sự kết nối và niềm hạnh phúc của những thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó, dù bận rộn cách mấy, cô vợ của cao thủ sales xe sang vẫn luôn dành thời gian, chăm chút cho chồng những bữa ăn ngọt lành.

Vốn là người mê nấu ăn lại sống chung với ông chồng không thích ăn cơm hàng, nhất là vào những ngày dịch bệnh phức tạp, Thanh Nga liên tục trưng trổ tài năng nấu ra những mâm cơm chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung.

Vừa phải đi làm, vừa phải hỗ trợ chồng nhưng việc liên tục vào bếp cũng không hề khiến Thanh Nga cảm thấy mệt mỏi. Chị chia sẻ nấu nướng là điều mình thích, nên chẳng bao giờ thấy mệt cả, nhất là khi được nấu cho người mình yêu thương.

Bữa cơm nhà tay sales Mẹc khét tiếng luôn đủ đầy và đa dạng món ăn, chứng tỏ người vào bếp vô cùng tâm huyết và kỳ công khi chuẩn bị.

Ăn cơm mãi cũng chán, mùa hè nóng bức vợ đảm Thanh Nga còn biết ý, auto chuyển món sang những đồ ăn nhiều nước như bún, bánh canh để cải thiện mâm cơm gia đình.

Hầu như món nào Mr. Xuân Hoàn muốn ăn từ món miền Bắc hay miền Tây, Thanh Nga đều tự tay vào bếp nấu nướng và lần nào cũng khiến chồng phải xuýt xoa vì ngon và hợp khẩu vị.

Đâu chỉ món Việt, Thanh Nga còn đảm đang nấu nướng cả món Tây cũng rất ra gì và này nọ.

Không chỉ những mâm cơm nhà, bà xã tay săn sales cũng chiều chồng vô cùng khi có dịp lại lên sóng ngay những món ăn nhâm nhi ngon mắt, ngon cả vị.

Vất vả là thế, Thanh Nga chưa bao giờ đòi hỏi chồng phải san sẻ công việc làm bếp với mình. Sau những ngày làm việc mệt nhọc, cô chỉ muốn Mr. Xuân Hoàn được nghỉ ngơi, thư giãn, việc nhà đã có vợ và công cụ lo rồi!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Mâm cơm nhà sales Mẹc “khét tiếng” Sài Gòn, như này bảo sao không thích ra ngoài ăn, chỉ mê đồ vợ nấu! - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm