Mải say sưa ca hát, Vũ Cát Tường ngã từ độ cao hơn 2 mét từ trên sân khấu xuống thẳng nền đất, fan lo đến điếng người!

Koi Koi, Theo Helino 07:14 16/12/2019

Một sự cố ngoài ý muốn vừa xảy ra tại "Inner Me Concert" của Vũ Cát Tường, tuy nhiên, nữ ca sĩ đã khéo léo xử lí tình huống đầy chuyên nghiệp.

Tối ngày 15/12, "Inner Me Concert" của Vũ Cát Tường đã kết thúc tốt đẹp tại Nhà thi đấu Quân khu 7, với sự tham dự của hơn 4.000 khán giả đến từ khắp mọi miền đất nước. Một sự cố hi hữu đã diễn ra: trong lúc say sưa trình diễn, Vũ Cát Tường đã bị ngã từ độ cao hơn 2 mét xuống phía dưới nền đất! Cộng đồng FM (tên gọi fandom của nữ ca sĩ "Leader") dù hạnh phúc trước một "Inner Me Concert" hoành tráng, nhưng cũng không khỏi lo lắng trước tình trạng sức khỏe của Vũ Cát Tường.

Pha xử lí đầy chuyên nghiệp của Vũ Cát Tường khi té ngã từ trên sân khấu xuống dưới đất tại Inner Me Concert.

Cụ thể, ngay khi đang trình diễn ca khúc thứ hai của đêm nhạc - "Be a Fool" - một ca khúc nằm trong album "Stardom", có vẻ như quá say sưa "phiêu" theo điệu nhạc, nên Vũ Cát Tường đã tiến đến thẳng rìa sân khấu. Vì là sân khấu sử dụng màn hình LED vô cực, với bề mặt sàn diễn hoàn toàn là các màn hình LED, không lắp đặt thêm bất kì đạo cụ nào phía trên nên sân khấu hoàn toàn trống trải, khiến Vũ Cát Tường đã không nhìn được rìa của sân khấu. Hậu quả là cô trượt chân, ngã xuống từ độ cao hơn 2 mét xuống thẳng nền đất cứng phía dưới, không có bất kì thứ gì che chắn.

Cú ngã này thực sự khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 "thót tim" và không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, sau vài giây vấp ngã, Vũ Cát Tường vẫn ngồi dậy, gắng gượng cơn đau để hoàn thành ca khúc "Be A Fool". Khán giả lúc này như "bùng nổ" để tiếp thêm nghị lực, giúp nữ ca sĩ vượt qua cơn đau vì chấn thương. Sau khi kết thúc màn trình diễn, Vũ Cát Tường còn "tếu táo" chọc ghẹo khán giả sau cú ngã "định mệnh" ấy.

Mải say sưa ca hát, Vũ Cát Tường ngã từ độ cao hơn 2 mét từ trên sân khấu xuống thẳng nền đất, fan lo đến điếng người! - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường vẫn bình tĩnh bước lên lại sân khấu, hoàn tất màn trình diễn trong sự reo hò của khán giả.

Liên lạc trực tiếp với quản lý của Vũ Cát Tường, anh cho biết đầu gối của nữ ca sĩ đang bị sưng, nhưng sức khỏe vẫn hoàn toàn ổn định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày