Mai Quỳnh Anh bị soi vòng 2 to bất thường trong đám cưới

TAD, Theo Helino 15:26 13/06/2019

Trong loạt ảnh cưới của Cris Phan - Quỳnh Anh, dân tình đang để lại rất nhiều bình luận tò mò.

Dù tìm hiểu nhau ngót nghét 2 năm rồi mới đi đến quyết định "về chung một nhà" nhưng đối với fan của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh thì việc couple nhà này cưới nhau vẫn là tin động trời.

Vào 8h sáng hôm nay (13/6), nhà trai Youtuber đã có mặt ở Phú Yên để tiến hành lễ rước dâu cực linh đình. Ai nấy đều vui vẻ, chúc mừng cho happy ending của đôi trẻ. Thậm chí cả bạn bè và cư dân mạng dù không thể đến dự cũng để lại lượt thả tim khủng cho ảnh của Cris trên trang cá nhân.

Trong vòng 3 tiếng, series ảnh cưới "thủ quỹ tương lai" Quỳnh Anh với caption đơn giản hết sức có thể: "13/6/2019 Phú Yên. Lễ thành hôn." kiếm sương sương 275k like.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng thì cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra vòng 2 lớn bất thường của cô dâu. Quỳnh Anh vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai, trong loạt ảnh được chụp ngày cưới, rõ ràng tay chân cô dâu vẫn khá mảnh khảnh nhưng... vòng eo thì mất hẳn. Nhiêu đó thôi cũng khiến dân tình đặt ra nghi vấn liệu có phải Cris Phan và Mai Quỳnh Anh "song hỷ lâm môn" hay không?

Mai Quỳnh Anh bị soi vòng 2 to bất thường trong đám cưới - Ảnh 1.

Ở góc hình này, vòng 2 của Mai Quỳnh Anh trông lớn bất thường khiến nhiều người chú ý

Mai Quỳnh Anh bị soi vòng 2 to bất thường trong đám cưới - Ảnh 2.
Mai Quỳnh Anh bị soi vòng 2 to bất thường trong đám cưới - Ảnh 3.

Quỳnh Anh rất xinh đẹp và... có phần hơi tăng cân?

Nhiều người sau khi xem ảnh đã mạnh dạn đoán già đoán non về song hỉ này. Tuy nhiên, rất có thể do chất liệu chiếc áo dài bị cứng nên "nhấn chìm" luôn vòng 2 của Quỳnh Anh. 

Dân tình vẫn đang để lại rất nhiều bình luận tò mò phía dưới loạt ảnh cưới của Cris và Quỳnh Anh.

Mai Quỳnh Anh bị soi vòng 2 to bất thường trong đám cưới - Ảnh 4.
Mai Quỳnh Anh bị soi vòng 2 to bất thường trong đám cưới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm