Mai Phương Thuý - Noo Phước Thịnh công khai tin nhắn gọi nhau là vợ chồng, “thuyền” đã cập bến?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 17/03/2021

Không uổng công dân tình “đẩy thuyền”, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh đã phát cẩu lương chất lượng nhất buổi chiều nay.

Chiều nay (ngày 17/3), khối fangirl của Noo Phước Thịnh phải giả vờ mắt không thấy, tim không đau khi nam ca sĩ hé lộ đoạn tin nhắn ngọt như mật với Hoa hậu Mai Phương Thuý. Sau 7749 màn “thả thính” nhau, Noo Phước Thịnh cuối cùng cũng thừa nhận Mai Phương Thuý là "vợ".

Dựa vào nội dung tin nhắn, Mai Phương Thuý đang xin lỗi vì lỡ làm tổn thương "chồng yêu" một chuyện gì đó: "Em xin lỗi anh, em thấy em rất sai, rất tệ, em xin lỗi anh". Ngay sau khi bị Noo Phước Thịnh bắt bài có thái độ lạ hơn bình thường, nàng hậu liền đáp lại 1 câu khiến chàng lịm tim ngay và luôn: "Dạ, tại không bao giờ muốn anh không vui dù chỉ là 1 chút".

Mai Phương Thuý công khai gọi Noo Phước Thịnh là "chồng yêu", hội FA nhanh chóng vào học bí quyết nói lời mật ngọt của nàng hậu ngay và luôn này!

Tưởng bấy nhiêu "cẩu lương" đã khiến dân tình ghen tị "đỏ mắt" rồi, nhưng Noo còn khuyến mãi thêm: "Tôi thương vợ nhất, vợ tôi là người tốt nhất. Tôi thật tệ khi đi thả thính lung tung trong khi vợ tôi ngoan như vầy. Tôi hứa từ nay sẽ không làm như vậy nữa. Kí tên: Chuyển khoản". Sau tất cả, công netizen và hội bạn thân ngày đêm "đẩy thuyền" Noo - Thuý đã không uổng phí, tuy nhiên vài người cho rằng đây chỉ là màn trêu đùa của cặp đôi.

Mai Phương Thuý - Noo Phước Thịnh công khai tin nhắn gọi nhau là vợ chồng, “thuyền” đã cập bến? - Ảnh 3.

Lâu lâu được "vợ yêu" nói lời ngọt ngào, Noo Phước Thịnh khẳng định luôn: "Tôi thương vợ nhất, vợ tôi là người tốt nhất"

Mai Phương Thuý - Noo Phước Thịnh công khai tin nhắn gọi nhau là vợ chồng, “thuyền” đã cập bến? - Ảnh 4.

Anh chị cứ tung "cẩu lương" chất lượng, hỏi sao dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình để chờ ngày thành đôi

Hot nhất chiều nay là màn xưng hô vợ chồng tình tứ của Noo và Mai Phương Thuý !
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm