Mai Phương Thúy bật mí nguyên nhân thường xuyên "lảm nhảm" trên Facebook

Hiểu Thiên/ VTC News, Theo VTC News 18:26 30/03/2023

Mai Phương Thúy đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, cô cho biết đang cần được xoa dịu tinh thần.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam từ năm 2006, Mai Phương Thúy đã có hơn 17 năm hoạt động trong giới showbiz. Mặc dù những năm gần đây cô không tham gia nhiều các chương trình hay show diễn, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở một vài sự kiện thế nhưng cái tên Mai Phương Thúy luôn luôn thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông.

Mai Phương Thúy bật mí nguyên nhân thường xuyên lảm nhảm trên Facebook - Ảnh 2.

Sau nhiều năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn giữ được độ "hot"

Nếu là một người thường xuyên theo dõi các hoạt động của Mai Phương Thúy trên mạng xã hội, sẽ không khó để nhận ra, thời gian gần đây Mai Phương Thúy thường xuyên chia sẻ khá nhiều các bài viết. Nội dung thường mang tính chất của một câu hỏi tu từ, thỉnh thoảng gây khó hiểu cho người đọc.

Mới đây, có lẽ đã thấu hiểu được tâm tư của những người theo dõi và quan tâm, Mai Phương Thúy đã chia sẻ về nguyên nhân cô đăng nhiều bài viết. Điều đặc biệt hơn cả, Mai Phương Thúy lại tự nhận đó là những lời "lảm nhảm".

Mai Phương Thúy đã trải lòng thế này: "Tôi nghĩ mọi người trên Facebook chắc nản với chuyện một ngày lảm nhảm mấy bài đăng của tôi lắm. Tôi cũng muốn tạo hình ảnh bí ẩn hấp dẫn điềm tĩnh nói ít làm nhiều lắm. Nhưng thật sự việc học hành tu luyện giai đoạn choáng váng này tôi ngoài lên mạng nói luyên thuyên, chẳng có cách nào khác để xoa dịu tinh thần cả…".

Mai Phương Thúy bật mí nguyên nhân thường xuyên lảm nhảm trên Facebook - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy cho biết cô đang cần được xoa dịu tinh thần

Trong phần chia sẻ, Mai Phương Thúy có nhắc đến "học hành tu luyện", tuy thật sự khi đọc vào mọi người cũng chưa hiểu, và biết được nàng hậu đang thực hiện điều gì. Song, tất cả đều dành cho Mai Phương Thúy lời chúc nguyện an lành. Vì có lẽ, Mai Phương Thúy đang cần thời gian để chữa lành trong tâm hồn một điều gì đó.

Tuy không còn hoạt động quá nhiều trong ngành giải trí, nhưng Mai Phương Thúy lại vô cùng tất bật với những công việc, dự án khác. Có lần cô đã phải đi cấp cứu vì làm việc quá sức. Chính vì thế, người hâm mộ lẫn đồng nghiệp vẫn luôn mong cô sẽ cân bằng được sức khỏe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14