Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 25/10/2020

Trịnh Thăng Bình đã có một màn phân tích vô cùng phức tạp về tình yêu chân thành. Tuy nhiên, Hari Won đã nhanh chóng phản bác.

Tập 12 Sao Hỏa Sao Kim sẽ được lên sóng với sự tham dự của các khách mời: Phạm Quỳnh Anh, Khả Như, Trịnh Thăng Bình và Thuận Nguyễn cùng chủ đề "Tuyệt chiêu khi yêu".

Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won - Ảnh 1.

Mở đầu phần Bênh và Chống, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ liền đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục để bảo vệ cho quan điểm: "Phụ nữ chủ động tán tỉnh mới là bản lĩnh". "Trâu đi tìm cọc chứ cọc nào đi tìm trâu. Phận gái thuyền quyên, phụ nữ mà chủ động tán tỉnh sẽ bị đánh giá" - Lâm Vỹ Dạ đưa ra quan điểm, Hari Won liền bổ sung: "Đàn ông bản năng của họ là thích chinh phục nên hãy để cho họ chinh phục, không nên chủ động".

Trịnh Thăng Bình liền "gay gắt" đáp trả đàn chị: "Mọi người nghĩ như vậy là mọi người đã quá tuổi. Đó là suy nghĩ của mẫu phụ nữ thời trước rồi" và nhận ngay những "cái nhìn cháy xém lông mày" của các chị đội Sao Kim. Khả Như liền đỡ lời cho đồng đội: "Có thể các anh thích săn mồi nhưng phụ nữ chúng tôi thích... làm con mồi, không phải con mồi bị động mà là con mồi chủ động. Bây giờ phụ nữ cho dù là người mạnh mẽ như thế nào thì họ vẫn muốn yếu đuối với một người đàn ông".

Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won - Ảnh 2.

Ở chủ đề tiếp theo: "Đàn ông thiếu kỹ năng yêu đương là người chân thành", Trịnh Thăng Bình như bắt được đúng chủ đề liền phân tích kỹ lưỡng: "Kỹ năng là hai từ được định hình bởi sự luyện tập mới có. Chúng ta sinh ra đều không có những kỹ năng đó. Những gì sinh ra mà chúng ta có gọi là quán tính có sẵn. Còn kỹ năng, ví dụ đánh đàn Bình cũng phải trải qua thời gian luyện tập, hay kỹ năng yêu đương Bình cũng phải trải qua một thời gian rất dài bằng những câu chuyện tình. Người mà không có kỹ năng yêu đương nghĩa là họ chưa trải qua nhiều mối tình, cái sự chân thành của họ còn nhiều lắm". Người chị thân thiết Hari Won liền bắt bẻ đàn em: "Nãy giờ tôi thấy Trịnh Thăng Bình đá xéo chồng tôi quài. Nãy giờ Bình nói thiếu kỹ năng mới là yêu chân thành, chẳng lẽ Trấn Thành yêu Hari Won có kỹ năng quá trời là tình yêu đó không chân thành đúng không? Bình 'xúc phạm' tình yêu của Hari Won".

Sao Hỏa Sao Kim: Trịnh Thăng Bình vô tình "xúc phạm" tình yêu của Trấn Thành dành cho Hari

Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won - Ảnh 4.

Sao Hỏa Sao Kim: Lê Dương Bảo Lâm "chơi xấu" Trịnh Thăng Bình

Ngay trong phần thi đầu tiên, các câu hỏi đã vô cùng kịch tính. Với câu hỏi: "Các cách 'thả thính' của đàn ông trên mạng xã hội là gì?", Khả Như liền liệt kê 1001 câu thả thính "kinh điển" các anh chàng hay đăng trên mạng xã hội như: "Em à, anh cảm thấy lạnh. Em cài nút áo hộ anh được không?" hay những câu có tính "sát thương" cao hơn như: "Mẹ anh bảo anh cần một cô gái. Anh chẳng biết gì ngoài gọi em là vợ thôi". Phạm Quỳnh Anh còn bình luận thêm: "Sao giống Trịnh Thăng Bình thế?" khiến anh chàng ngượng ngùng cười trừ.

Câu hỏi tiếp theo cũng thú vị không kém: "Nguyên nhân khiến đàn ông tỏ tình thất bại là gì?". Trong khi đội Sao Kim đồng tình là "không đúng gu" thì Sao Hỏa lại có những ý kiến khác. Theo Dương Lâm thì là do "nghèo", nam diễn viên còn có thái độ trêu chọc Khả Như. Khả Như liền đáp trả bằng cách "khoe khéo" chiếc nhẫn có hột xoàn "to hơn con ngươi Lâm luôn đó Lâm".

Sao Hỏa Sao Kim: Lê Dương Bảo Lâm quyết bảo vệ chính kiến

Trịnh Thăng Bình bổ sung thêm "do không có ngoại hình"Không bỏ lỡ thời cơ để "trả đũa" Dương Lâm, Khả Như liền cà khịa ngay lập tức: "Đâu có, Dương Lâm còn có vợ mà" khiến anh "đứng hình" không nói nên lời. Tiếp đến là câu hỏi làm khó các nghệ sĩ: "Các cách để đàn ông ghi điểm với bạn gái?", trong khi tất cả đồng đội đều đồng tình với đáp án "ga-lăng" thì Dương Lâm một mình một đáp án "vệ sinh sạch sẽ" và nhận lấy cái kết đắng.

Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won - Ảnh 7.
Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won - Ảnh 8.

Tập 12 Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 25/10 trên kênh HTV7.

Ảnh, video: Đông Tây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm