Mai Ngọc - Phí Linh: 2 MC cùng diện áo dài nền nã đúng chuẩn “cô dâu Hà Nội” trong ngày ăn hỏi nhưng có 2 điểm khác hẳn nhau

Twusly, Theo Nhịp sống việt/Tổ quốc 20:15 13/06/2019

Cùng diện áo dài nền nã trong ngày ăn hỏi nhưng MC Mai Ngọc và MC Phí Linh lại đem đến hình ảnh mỗi người một vẻ.

Mai Ngọc và Phí Linh đều là 2 MC nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Cả 2 cô nàng này đều ghi điểm với nhan sắc ưa nhìn, phong thái nhẹ nhàng nền nã. Và nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra cả 2 cô nàng này đều lựa chọn phong cách quý phái đúng chuẩn "cô dâu Hà Nội" trong ngày ăn hỏi, thế nhưng họ lại quá khác nhau.

Ngày hôm nay, đám hỏi của MC Phí Linh đã chính thức diễn ra tại nhà riêng. Dù kín đáo nhưng đám hỏi vẫn thu hút sự chú ý đông đảo của giới truyền thông và người hâm mộ. Trong ngày quan trọng này, MC Phí Linh đẹp nền nã đúng chuẩn cô dâu Hà Nội với 2 bộ áo dài trơn màu, có thiết kế khá giản dị.

Cách đây 3 năm, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Trong ngày này, Mai Ngọc đã chọn diện mẫu áo dài nhung đỏ quý phái. Cộng thêm kiểu tóc búi thấp và việc dùng thêm vòng kiềng bạc càng thêm tô điểm cho sự kiêu sa, thanh lịch của Mai Ngọc.

Tuy cùng diện áo dài truyền thống trong ngày ăn hỏi nhưng có thể thấy Phí Linh thiên về phong cách giản dị hơn hẳn so với Mai Ngọc. Trước tiên chính là về chất liệu trang phục: Mẫu áo dài lụa của Phí Linh thiên về nét đơn giản, gần gũi khác hẳn mẫu áo bằng vải nhung quý phái của Mai Ngọc. Bên cạnh đó Phí Linh cũng đề cao nét truyền thống khi chọn kiểu tóc buông xõa đơn giản không quá cầu kỳ, còn Mai Ngọc lại có phần trau chuốt hơn khi chọn kiểu tóc búi nửa nữ tính.

Nếu Phí Linh ghi điểm vì nét giản dị, trang nhã với áo dài lụa thì Mai Ngọc lại có phần kiêu sa quý phái với thiết kế bằng nhung đỏ nổi bật.

Kiểu tóc và cách lựa chọn phụ kiện của 2 người đẹp cũng hoàn toàn khác nhau.

Như vậy là dù cùng đề cao phong cách của những cô gái Hà thành khi xưa nhưng Phí Linh và Mai Ngọc lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác nhau. Một người giản dị nền nã với áo dài lụa, tóc đen để thẳng; một người lại thiên về nét kiêu sa, quý phái với áo dài nhung, tóc vấn gọn gàng, đeo kiềng bạc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm