Mai Ngô sẽ gây chấn động nếu tham gia King Of Rap?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/04/2021

Mai Ngô có tham gia show thực tế về rap nào hay không? Câu trả lời vẫn đang được bỏ ngỏ.

Từng là gương mặt đình đám khi xuất hiện trong các TV Show như Asia's Next Top Model, The Face Vietnam, Sao Nhập Ngũ, Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam... Mai Ngô bỗng nhiên mất hút trên các phương tiện truyền thông tầm 1-2 năm đổ lại đây. Nhiều người thắc mắc không biết cô nàng đã làm gì trong khoảng thời gian này thì đùng một cái, Mai Ngô bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay Đoán Xem vào cuối năm 2020 với vai trò hoàn toàn mới - rapper.

Bản rap của Mai Ngô được đánh giá khá bắt tai và có sự ảnh hưởng từ rapper đình đám Cardi B. Với sự hưởng ứng nhất định này, Mai Ngô chắc chắn sẽ theo đuổi sự nghiệp rapper lâu dài. 

Mai Ngô sẽ gây chấn động nếu tham gia King Of Rap? - Ảnh 1.

Nhưng liệu Mai Ngô sẽ tham gia King Of Rap hay Rap Việt để khẳng định vai trò mới hay không thì cô nàng cũng bỏ ngỏ để khán giả "đoán xem". Tuy nhiên, nhiều khả năng cô nàng cá tính này sẽ xuất hiện ở sân khấu của King Of Rap

Còn nhớ tại mùa giải đầu tiên của show thực tế này, cũng có một người đẹp gây xôn xao với những bản rap khẳng định chất riêng của mình, đó là Á hậu Kiều Loan cùng rap name Lona. Sân chơi này cũng tạo nhiều cơ hội cho các rapper nữ thể hiện, bên cạnh Lona còn có Tuimi, Pháo... 

Một điều đặc biệt là nhà sản xuất King Of Rap cũng từng đồng hành với Mai Ngô khi cô tham gia The Face Vietnam cách đây 4 năm, có lẽ vì 2 bên đã quá hiểu nhau nên ban tổ chức không dại gì mà bỏ qua một thí sinh đầy tiềm năng (có cả khả năng lẫn cá tính) như Mai Ngô nếu cô tham gia đúng không?

Mai Ngô sẽ gây chấn động nếu tham gia King Of Rap? - Ảnh 2.
Mai Ngô sẽ gây chấn động nếu tham gia King Of Rap? - Ảnh 3.
Mai Ngô sẽ gây chấn động nếu tham gia King Of Rap? - Ảnh 4.

Mai Ngô liệu có gây xôn xao như Lona tại King Of Rap mùa đầu tiên?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm