Mai Ngô: Nguồn cảm hứng bất tận cho các thí sinh "The Face 2017"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 28/06/2017

Có lẽ vì hiệu ứng mà Mai Ngô đem lại ở "The Face Vietnam" mùa 1 quá mạnh mẽ chăng?

Nếu được gọi tên thí sinh nào ấn tượng nhất "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" cả 2 mùa tính đến thời điểm hiện tại thì chắc chắn nhiều khán giả sẽ gọi tên Mai Ngô. Ngoài những biểu cảm được liệt vào danh sách truyền cảm hứng cho các Thánh chế ảnh thì Mai Ngô còn để lại cho chương trình một "rổ" những phát ngôn chất thôi rồi.

Mai Ngô: Nguồn cảm hứng bất tận cho các thí sinh The Face 2017 - Ảnh 1.

Có ai nhớ Mai Ngô không nào?

Chính vì hiệu ứng mà Mai Ngô đem lại ở mùa 1 quá cao nên khi bước sang mùa 2, dễ dàng nhận thấy nhiều thí sinh đang "gồng" mình để tỏ ra cá tính như nàng Á quân, thậm chí có người còn tái sử dụng nhiều câu nói "bất hủ" của Mai Ngô nhưng được "chế biến" lại cho khác một chút.

Nghe những câu nói này thì khán giả có thấy nhớ Mai Ngô không?

Tuy nhiên, như Mai Ngô từng nói trong một bài phỏng vấn thì "khán giả đừng tìm Mai Ngô thứ hai, không có đâu". Các thí sinh mùa 2 đang chứng tỏ mình cá tính bằng cách sử dụng những câu chặt chém mang hơi hướm "Mai Ngô" nhưng nhìn chung, khán giả chỉ thấy một sự cố gắng đến gượng ép chứ chưa có ai làm bật lên cá tính thật sự của bản thân.

Cả HLV Lan Khuê cũng tái sử dụng câu nói của học trò

Mai Ngô thì chỉ cần đến tập 2 mùa 1 là được khán giả dễ dàng nhớ đến bởi hình ảnh không lẫn vào đâu được trong khi "The Face Vietnam" mùa 2 đã đi đến tập 3 rồi nhưng vẫn chưa có thí sinh nào thật sự để lại dấu ấn đậm nét cho khán giả như cô nàng Á quân từng làm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm