Mãi mới chịu cắt tóc mái sau bao lâu để tóc "bổ luống", Mẫn Tiên chứng minh ai cắt tóc mái cũng xinh hơn vài chân kính

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 21/08/2019

Mẫn Tiên vừa F5 cho diện mạo của mình bằng việc cắt thêm mái thưa, thay đổi tuy nhỏ nhưng vẫn gây trầm trồ.

So với nhiều hot girl đồng trang lứa, Mẫn Tiên có vẻ là một trong những cô nàng "lười" thay đổi tóc hơn cả. Suốt một thời gian dài, cô nàng chỉ trung thành với kiểu tóc dài thướt tha, không cắt mái, cũng chẳng nhuộm màu chói chang. Vậy nên màn đổi tóc nhẹ nhàng nhưng vô cùng khác lạ mới đây của Mẫn Tiên đã khiến rất nhiều fan của cô bạn phải ngạc nhiên.

Mẫn Tiên vừa F5 cho diện mạo của mình bằng việc cắt thêm mái thưa, thay đổi tuy nhỏ nhưng vẫn gây trầm trồ. (Ảnh: Instagram @manttien)

Mẫn Tiên đang có chuyến du lịch dài ngày tại Hàn Quốc và vào một ngày đẹp trời, cô bạn đã ghé thăm một salon tóc tại đây để "xẻo" chút tóc mái. Kết quả mỹ mãn vô cùng khi ai ai cũng khen diện mạo mới của nàng hot girl sinh năm 1996. 

Mãi mới chịu cắt tóc mái sau bao lâu để tóc bổ luống, Mẫn Tiên chứng minh ai cắt tóc mái cũng xinh hơn vài chân kính - Ảnh 2.

Mẫn Tiên nhận được cả một cơn mưa lời khen sau khi khoe tóc mới trên mạng xã hội.

Vẫn biết Mẫn Tiên xinh xắn, dễ dàng chinh phục nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng kiểu tóc mái thưa, đuôi tỉa layer nhẹ này vẫn giúp cô nàng thăng hạng thêm cả về nhan sắc lẫn sự trẻ trung. So với mái tóc đơn giản chân phương quen thuộc, đây quả là một màn "đổi gió" tươi mới.

Suốt một thời gian dài, Mẫn Tiên chỉ trung thành với kiểu tóc "bổ luống" chân phương.

Mãi mới chịu cắt tóc mái sau bao lâu để tóc bổ luống, Mẫn Tiên chứng minh ai cắt tóc mái cũng xinh hơn vài chân kính - Ảnh 4.

Kiểu tóc mái thưa với độ dài qua vai, đuôi tỉa nhẹ nhàng cũng rất hợp để diện vào mùa thu. Nếu bạn đang có ý định làm mới cho mái tóc của mình, đây là gợi ý rất đáng thử.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm