Mải "mây mưa" với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai "bắt sống" tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:46 17/09/2020

Trailer Trói Buộc Yêu Thương - phim nối sóng Tình Yêu Và Tham Vọng mang đến những câu chuyện đầy mâu thuẫn xoay quanh gia đình hai thế hệ của một người phụ nữ góa chồng.

Lên sóng sau khi Tình Yêu Và Tham Vọng kết thúc, Trói Buộc Yêu Thương lại mang khán giả về với đề tài tâm lý gia đình quen thuộc cùng câu chuyện về một người mẹ yêu thương con cái tới mức tiêu cực. Ngày 17/9, phim đã tung ra trailer chính thức kéo dài hơn ba phút mang đến những cái nhìn khái quát nhất về dàn nhân vật chính. 

Trailer Trói Buộc Yêu Thương

Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 2.

Poster Trói Buộc Yêu Thương

Trailer mở đầu bằng những khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi yêu nhau nhưng không lâu sau đó là loạt biến cố đổ dồn, nơi bà Lan (NSƯT Kim Xuân) là người gây ra bao sóng gió cho cuộc đời con cái mình chỉ vì tình yêu dành cho các con quá lớn. Bà muốn kiểm soát mọi thứ và sắp đặt cho các con những cuộc hôn nhân thiếu tình yêu. Tiêu biểu như việc ép Khánh (Trương Thanh Long) - người con trai lớn từ bỏ mối tình đầu với Hà (Ngọc Lan) và lấy Dung (Lan Phương) - người sẽ giúp Khánh thăng tiến trong sự nghiệp.

Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 3.

Khánh và Hà yêu nhau được 6 năm

Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 4.

Bà khiến Hà phải rời xa con mình

Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 5.

Đưa Dung về làm vợ Khánh

Với Thanh (Tú Vi) - cô con gái duy nhất, bà Lan chọn cho Thanh một chàng trai tỉnh lẻ nhưng có chí tiến thủ, đi lên bằng chính sức lực với mong muốn Thanh sẽ có một gia đình bình yên bên người chồng tốt. Để làm chiều ý mẹ, Thanh cố diễn vai một người vợ hạnh phúc nhưng thực chất ở bên cô là một người chồng trái hẳn với mong muốn của bà Lan, gã coi vợ là gạch lát đường, là món quà có thể mang tặng trên con đường thăng tiến.

Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 6.

Thanh không hề hạnh phúc bên chồng

Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 7.

Chồng cô không hề hiền lành như vỏ bọc này

Còn với Hiếu (Lý Bình) - đứa con riêng của chồng, bà Lan cũng đã chuẩn bị một kế hoạch hôn nhân riêng cho anh, cấm anh tới với Hà Phương (Trương Quỳnh Anh) - một người có quá khứ ăn chơi, đua đòi. Thậm chí trong trailer còn có cảnh tượng bà Lan bắt tận giường cảnh Phương - Hiếu đang "mây mưa" với nhau và nổi cơn thịnh nộ. Bà cũng xúc phạm bố Hà Phương ngay tại buổi họp gia đình khiến cô khóc nức nở. 

Đang tính "mây mưa" thì bị mẹ phát hiện

Ngoài ra trong trailer cũng có sự xuất hiện của một nhân vật khác là ông Phong (NSƯT Hữu Châu) - ông giáo già, cùng cảnh gà trống nuôi con, người có lẽ sẽ khiến bà Lan thay đổi suy nghĩ về việc kiểm soát con mình.

Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 9.
Mải mây mưa với người yêu, Trương Quỳnh Anh bị mẹ chồng tương lai bắt sống tại giường ở trailer Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 10.

Ông Phong là người khiến bà Lan thay đổi suy nghĩ

Phim lên sóng VTV3 vào 21h40 các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần từ 21/9.

Ảnh và clip: VTV

Bình luận

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm