Bước 1:
- Rửa sạch thịt, để ráo nước rồi ướp với muối và nước tương nè! |
Bước 2:
- Gọt vỏ táo, cắt miếng rồi cho vào cối xay hoặc ép lấy nước. |
Bước 3:
- Lọc nước táo qua rây để lấy 50ml nước nghen! |
Bước 4:
- Trộn 50ml nước táo ép, tương cà, 2 loại sốt, nước tương, thêm đường vào tùy khẩu vị mỗi người, khuấy đều để làm nước sốt.
|
Bước 5:
- Đun hỗn hợp sốt đến khi thấy sôi thì tắt bếp.
|
Bước 6:
- Đập trứng ra bát và đánh tan.
- Chia bột mì và bột chiên xù vào 2 chiếc đĩa riêng. |
Bước 7:
- Nhúng miếng sườn vào trứng cho ướt đều. |
Bước 8:
- Lăn miếng thịt qua bột mì nè!
|
Bước 9:
- Tiếp tục nhúng thịt vào bát trứng nha! |
Bước 10:
- Lăn qua bột chiên xù để làm lớp vỏ ngoài cùng.
|
Bước 11:
- Chiên thịt vàng đều 2 mặt trong chảo ngập dầu nhé!
|