Tự chế siro caramel mặn pha cà phê hấp dẫn

Sei, Theo Mask Online 12:01 07/02/2013
Chia sẻ

Đổi vị cho món cà phê mỗi sáng bằng công thức ngon tuyệt cú mèo nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 120g đường cát
- 50g bơ mặn
- 70ml kem tươi đặc

Phần cà phê:
- 200ml cà phê
- 100ml sữa
- Kem đánh (whipping cream)
- Đá lạnh

Đến phần hành động này >:D<:


Tự chế siro caramel mặn pha cà phê hấp dẫn 1

Mách nhỏ: Đường sẽ dần mất vị ngọt nếu nấu lâu, do đó, nếu muốn siro của mình mang nhiều vị mặn hơn, bạn có thể đun đường lâu hơn một chút nhé!



TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày