- Sáp đậu nành (loại vụn nhỏ) - Lọ thủy tinh - Bấc nến - Tinh dầu thơm (dầu sả, hoa oải hương) - Hoa oải hương khô - Súng bắn keo - Que tre nhỏ |
Bước 1: - Đầu tiên, bạn đặt một đầu bấc nến vào đáy lọ và buộc đầu còn lại vào que tre nhỏ. Đặt que tre nằm ngang để trên miệng lọ giữ cho bấc nến thẳng. |
|
Bước 2: - Tiếp theo, ta dùng lò vi sóng hoặc đun cách thủy đến khi sáp nến chảy ra. |
|
Bước 3: - Sau khi sáp nến tan chảy hoàn toàn, bỏ hoa oải hương khô cùng tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu sả vào, khuấy đều. |
|
Bước 4: - Cuối cùng, ta đổ sáp nến đã đun chảy từ từ vào lọ, để khô. Sau khi nến khô, cắt ngắn tim nến là xong. |