- 200g bún - 3 con tôm - 5 viên cá viên - 50g đậu hũ chiên - 100ml nước cốt dừa - 50g giá - Gia vị: 20g súp đặc laksa, 100ml nước cốt dừa, nước mắm, muối, đường |
|
Bước 1: - Rửa sạch giá, tôm, cắt đậu hũ thành những miếng nhỏ. |
|
Bước 2: - Chuẩn bị một cái nồi nhỏ, đun nước sôi, trụng sơ bún và giá. Sau đó vớt ra cho vào bát. |
|
Bước 3: - Tiếp theo là luộc chín tôm. |
|
Bước 4: - Trong một nồi khác, bạn cho súp laksa vào. |
|
Bước 5: - Kế đến, thêm nước sôi và nước cốt dừa vào nồi. |
|
Bước 6: - Nêm thêm với nước mắm, muối và đường sao cho vừa ăn. |
|
Bước 7: - Sau đó, cho cá viên và đậu hũ vào, đun lửa nhỏ từ 3-5 phút. - Sắp bún và giá ra tô, sau đó đổ phần nước vừa nấu vào là có thể thưởng thức được rồi. |