|
Bước 1: - Cho lòng trắng trứng và vanilla vào một tô lớn rồi đánh đều. - Làm nóng lò ở 180 độ C. |
|
Bước 2: - Tiếp theo, các bạn cho muối và một nửa chỗ bột mì vào, trộn đều nhẹ nhàng. |
|
Bước 3: - Sau đó đến lượt bơ đun chảy nghen. |
|
Bước 4: - Cho nốt phần bột mì còn lại vào và tiếp tục trộn đều. |
|
Bước 5: - Múc 2 muỗng canh hỗn hợp ra giấy nến đã trải sẵn rồi quết đều để tạo hình tròn đường kính 15cm. |
Bước 6: - Nướng hỗn hợp lên trong vòng 10 phút. Sau 10 phút, bạn kiểm tra xem bánh đã chín chưa. Bánh chín sẽ có màu vàng ở trong và viền bên ngoài màu nâu. |
|
|
Bước 8: - Sau khi lấy bánh ra từ lò, nhanh chóng quấn quanh khung làm ốc quế kim loại. Các bạn có thể mua khung này ở các cửa hàng bán dụng cụ làm bánh nhé! |