|
Bước 1: - Đầu tiên, bạn ướp phi lê cá hồi với muối và gia vị lemon pepper. |
|
Bước 2: - Áp chảo mỗi mặt phi lê cá trong vòng 4-5’. Bạn có thể cho thêm 1 vài lát chanh thái mỏng để khử bớt mùi tanh và giữ cho thịt cá được ẩm và mềm nhé! |
|
Bước 3: - Tiếp theo, bạn băm hoặc giã nhỏ tỏi ra. |
|
Bước 4: - Trút tất cả gia vị của phần sốt vào 1 tô lớn và trộn đều, để sang 1 bên. |
|
Bước 5: - Dùng dĩa (nĩa) gỡ thịt cá thành những miếng lớn vừa ăn. |
|
Bước 6: - Bạn xới cơm vào 1 đĩa sâu lòng, sau đó xếp xà lách trộn và giá đỗ lên trên. |
|
Bước 7: - Bày phần cá hồi lên trên đĩa và rưới hỗn hợp nước sốt vừa pha. Thế là món ăn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy! |