|
Bước 1: - Các bạn ướp thịt với ngũ vị hương, ớt bột, đường, dầu mè và xì dầu trong khoảng 30'. |
|
Bước 2: - Tiếp tục băm thịt cho đến khi thịt nhuyễn mịn. Vì thịt đã được xay nhỏ rồi nên các bạn chỉ cần băm tiếp khoảng 5' là được. |
|
Bước 3: - Dàn thịt lên tờ giấy bạc, độ mỏng của thịt chỉ khoảng 3mm thôi nhé! |
|
Bước 4: - Quét mật ong lên khắp bề mặt của thịt rồi rắc đều vừng trắng lên trên. |
|
Bước 5: - Cho thịt vào chảo đế dày rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 15' đến khi miếng thịt hơi khô lại thì các bạn lật mặt trên xuống. |
Bước 6: - Tiếp tục đun trên chảo thêm khoảng 15' nữa cho đến khi miếng thịt đạt độ khô như ý. |